khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là bệnh viện chuyên khoa, khi là tuyến đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng vận hành công trình xây dựng cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 con đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi khi là bệnh viện có quy mô lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách trung tâm dân cư Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới ngay trung tâm dân cư có ý nghĩa rộng lớn trong việc chăm sóc sức khỏe của cư dân, nhất là phụ nữ và trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của cơ sở y tế trực tiếp tận tuỵ trong các công việc, thực hiện xuất sắc lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, luôn cải tiến phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên sức khỏe hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, khám đa khoa đã áp dụng công nghệ tin tức trong khám, chữa bệnh; thực hành những kỹ thuật mới, với trang thiết bị văn minh để đảm bảo thực hiện giỏi đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành phục vụ phòng sinh gia đình, dịch vụ spa, phòng phục vụ sau sinh với tương đối đầy đủ chất lượng,…

khám đa khoa cũng đã cứu sống những tình huống nguy kịch; kết nối nhiều sáng kiến, đề tài tìm tòi có khoa học được ứng dụng vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được những khám đa khoa đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm giúp đỡ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện những kỹ thuật mới mẻ.

đc làm công việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất văn minh đây cũng là động lực khổng lồ cho Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên bệnh viện phấn đấu khiến tốt hơn nhiệm vụ đc chuyển giao, chính là trách nhiệm chăm sóc y tế mang lại cư dân trên tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có ưu thế đặc biệt thuận lợi trong cơ sở giao thông con đường bộ cũng như đường thủy với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ đồng được thiết kế thiết kế đi theo nguyên mẫu khu công nghiệp văn minh. đây là KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, xuất hiện 6 nhà máy chế biến thủy hải sản đang làm việc.

diện tích S xây dựng nhiều nhà máy công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chỉ chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại đc dành cho các công trình xây dựng cộng đồng, cây cối, cơ sở kỹ thuật và mặt đường hạ tầng giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở tại giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối liền với đường Nam sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN cũng được chú ý đi lên ăn khớp, gồm có tất cả những hạng mục: ngôi nhà sống cán bộ, công nhân, nhà trẻ, mầm non, trung tâm phục vụ vui chơi,…nhằm mục đích nhằm cho tất cả những người lao động gắn bó dài lâu cùng với công ty và đáp ứng tốt nhất toàn bộ nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho những doanh nghiệp lớn trong KCN.

tìm hiểu thêm dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, những doanh nghiệp lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp sẽ thừa hưởng tất cả nhiều chế độ giảm giá trong phòng nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi ở đây xuất hiện nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với giá cả lao động thấp có thể đảm bảo tối đa tất cả thị hiếu sử dụng lao động của các quý khách.