Cửa cuốn trượt trần hiện đại giúp tối ưu ra sao cho không có gian

Đặc đểm chung của garage ô tô ở hầu hết các ngôi nhà biệt thự. Hoặc những chung cư hiện đại. Chính là chiều cao cửa ra vào ngăn chặn và diện tích trần nhà tiết kiệm. Trong lúc đấy, Nếu như sử dụng các loại cửa cuốn dân dụng thông thường. Thì kích thước của trục lô cuốn lại quá cỡ. Làm ngăn chặn chiều cao của cửa khiến cho việc điều khiển xe ra, vào garage gặp trắc trở. Vậy nên, lựa chọn cửa cuốn trượt trần là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà bạn. Hãy cùng https://hoangchuong.com.vn/ tìm hiểu về cửa cuốn trượt trần nhé


Cửa cuốn trượt trần hiện đại

Cửa cuốn trượt trần là loại cửa như thế nào gì?

Cửa cuốn trượt trần hay còn được gọi là OverHead Door là loại cửa cuốn phương pháp nhiệt. Đóng mở theo chiều dọc, thân cửa cuốn được kéo lên và trượt trần Gara giống như mái che. Đây được xem là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu. Và hiện nay đang trở thành một trào lưu ở Châu Á.

Đặc điểm cửa cuốn trượt trần giúp tối ưu ra sao?

Sức thu hút đầu tiên đó là vẻ đẹp sang trọng. Nhờ vào bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi. Kết hợp cùng hai chọn lựa màu sắc (vân gỗ, trắng ngà) làm cho giảm sự thô cứng của vật liệu.

Cửa cuốn trượt trần phù hợp cho các ngôi nhà có trần nhà rất thấp. Bởi cửa cuốn có chiều cao khoảng 25cm, không lô cuốn. Được vận hành theo cơ chế trượt trần bởi thế nó cực kỳ phù hợp cho những gara ô tô.

Thân cửa được ghép 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới. Giữa 2 lớp thép là lớp xốp PU có độ dày 40 mm. Mang đến khả năng cách thức âm, phương pháp nhiệt và chống va đập.

Những tấm thân cửa được nối với nhau bởi khớp nổi bản lề. 2 Bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng. Giúp cửa được vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực làm cho bởi thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa. Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về công năng hoạt động và sinh hoạt. Cũng như là tuổi thọ lâu bền của cửa cuốn trượt trần.

An toàn cho người tiêu dùng bằng cửa được vận dụng công nghệ Austmatic. Có khả năng tạo ra cả tỷ mã nhảy tạo điều kiện cho cửa không có bị sao chép bằng một vài thiết bị phá mã chuyên dụng của một số kẻ xấu.


Mẫu cửa cuốn trượt trần

Thích hợp với các dự án như thế nào?

Cửa cuốn trượt trần được xem là một trong số những thiết kế. Nhằm tối ưu diện tích nhất cho các không gian mà trần nhà thấp. Ví dụ như garage ô tô tại những biệt thự hoặc những tòa nhà chung cư cao tầng.

Hoàng Chương là đơn vị chuyên cung cấp các vật dụng kho hàng, Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cửa cuốn trượt trần, thì có thể ghé thăm website của chúng tôi hay gọi điện qua hottline 0902 633 238 để được trả lời lý tưởng