Điểm mạnh của dự án Tháp Doanh Nhân thu hút người mua là gì?

Sự việc phát sinh thêm một số tiền lớn đến như vậy là do chủ đầu tư dự án sau khi thi công đã không hài lòng về thiết kế cầu thang thoát hiểm và độ an toàn của thiết kế ban công lô gia trong từng căn hộ. Nên đã Bất chấp việc dự án sẽ bị CHẬM TIẾN ĐỘ, chấp nhận bỏ thêm hơn 40 tỷ đồng để đầu tư vào hệ thống đường thoát hiểm an toàn và ban công an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.


Như vậy, qua đây có thể thấy được, việc chậm tiến độ thi công Tháp Doanh Nhân là có sự thật, nhưng việc nói Tòa tháp lừa đảo là hoàn không đúng sự thật, không có căn cứ. “Lừa đảo” là ý chỉ những ai đó ăn quỵt tiền, nhưng Tháp Doanh Nhân đâu có quỵt tiền của dân, chỉ là chậm trễ giao nhà vì một vài nguyên nhân khách quan và vì sự an toàn dành cho cư dân mà thôi!
– Đầu tiên không thể không kể đến uy tín của chủ đầu tư – ông Bùi Văn Quân.

– Vị trí cực kỳ phong thủy, tiện lợi, là cửa ngõ rất gần để kết nối giữa Hà Đông và Trung tâm Thủ Đô Hà Nội và còn là điểm nối tiếp của các trục đường chính đi các tỉnh lân cận thành phố.

– Chính sách pháp lý đặc biệt đầy đủ: miễn giấy phép xây dựng, chuyển đổi công năng sử dụng cùng với việc chấp thuận quy hoạch 1/500.

– Gần các trung tâm Hành chính của quận Hà Đông và có rất nhiều các tiện ích liên kết vùng như: tàu điện trên cao, công viên Hà Đông, bến xe công cộng, bệnh viện, trường học, khu đô thị lớn – phát triển, chợ truyền thống,…


– Giá cả cực kỳ hấp dẫn, có thể nói là hấp dẫn nhất so với các dự án trong khu vực (iá chỉ có từ 19,5tr – 23tr/m2) và còn có cả rất nhiều các chương trình ưu tiên, ưu đãi cho khách hàng khi đến mua.
– Bên trong Tòa nhà có môi trường phát triển lành mạnh, đáp ứng đầy đủ tiện ích hiện đại cho cuộc sống và cùng với đó còn có cả những yếu tố phong thủy mang tới sự thành công cho các doanh nhân, hạnh phúc cho các gia đình.


– Đặc biệt cuối cùng không thể không kể đến đó là chất lượng dự án, “thà chậm mà chắc chắn về độ an toàn, còn hơn là giao nhà nhanh mà tính mạng cư dân bị đe dọa”.

Với sự vén màn sự thật Tháp Doanh Nhân Hà Đông chậm tiến độ chắc hẳn các bạn đã biết được đâu mới là sự thật. Hy vọng, nếu bạn là người đã mua nhà tại Tòa tháp thì có thể an tâm, còn với những ai chưa mua thì có thể tận dụng cơ hội Tòa tháp mở bán đợt 2 năm 2020 mà mua cho mình một căn tốt, giá rẻ!

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/

View more random threads: