sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng, Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng trở thành điểm trung tâm quan tâm của các CĐT sành sỏi. Và giữa Hàng trăm Dự Án BĐS đang được thiết kế xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người mua đến với dòng sản phẩm của mình là 1 thách thức lớn cho chủ dự án Bất Động Sản. Vậy đâu là giải pháp?Nhà Đất BĐS Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như Bất Động Sản Nhà Đất Long An, Nhà Đất Hậu Giang, Nhà Đất BĐS Sóc Trăng tiềm ẩn nhiều tiềm năng kết nối rộng rãi. Nhận thấy điều đó, nhiều chính sách từ các Bộ, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn góp vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Về giao thông, từ trong năm 2007 đến thời điểm này TP. Sóc Trăng đã tăng trưởng 39 tuyến đường, trong đó có các tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; nâng cấp cải sinh mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; cải sinh cải tạo mặt đường hơn 30 tuyến đường nội ô Thành Phố. bên cạnh, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai phá hạ tầng du lịch vùng đảo.
cạnh bên các chủ đầu tư của dự án trong nước, các Công Ty tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ không giống nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Pháp… đã và đang chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. vượt trội như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Doanh Nghiệp cổ phần Thủy sản Việt Úc, Công Ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Hàn Quốc,… gây nên áp lực nặng nề rất lớn cho cơ sở hạ tầng cũng như sức cạnh tranh đối đầu của thị phần nơi đây.[Dự án nổi bật tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính bới thế, ngay Lúc này các chủ dự án nên phải sẵn sàng chuẩn bị cho mình một giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là giải pháp ấy?

Marketing Nhà Đất BĐS Sóc Trăng: biện pháp thông minh cho CĐT

Nhằm “đánh bật” các đối thủ cạnh tranh trên thị phần Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các nhà đầu tư cần lên cho mình kế hoạch marketing rõ ràng và cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số ít bước cần thiết để các CĐT kiến thiết xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác định thế mạnh thị trường: đất nền trống.

Chân dung khách hàng:

Những CĐT lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang Địa ốc Bất Động Sản, sàn, sales,… Họ ước muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu khuynh hướng.

Các người dân tại tỉnh có mong ước tìm đất để xây nhà ở, an cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong giai đoạn 2016-2020, tổng giá trị đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỉ đồng, trong đó vốn ODA khoảng 1.000 tỷ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực xúc tiến các dự án do bản địa quản lý và điều hành đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không chuyển biến đời sống dân cư, trong đó dự án Bất Động Sản nguồn lợi ven bờ biển vì sự phát triển bền vững lâu dài rất có thể xem là một nổi bật.