trung tâm dân cư Vạn Phát Avenue có tổng diện tích gần 42ha cùng với độ phủ sóng thiết kế chỉ trong mức 35%. dự án công trình dành 65% còn lại để thiết kế cơ sở giao thông, hệ thống cây cối cũng như đi lên ích lợi trung tâm. cùng với tổng số 600 nền cũng như nhà liền kế được thiết kế 4,2×25; 5×25 và 6×25, dự án phát triển nhiều đặc điểm căn nhà ống, căn biệt thự, chung cư.

bên cạnh đó, tập hợp giao thông được quy hoạch đi theo bàn cờ, có mặt đường trung tâm loại 1 cùng với lộ giới 26m, thuận tiện mang lại người dân. đào bới mục đích đi lên hiện đại, bền bỉ, khu dân cư được thiết kế theo phong cách bảo đảm an toàn nơi cháy chữa cháy, tập hợp cấp cho thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, gián đoạn giữa những block ngôi nhà bằng ranh giới mềm.thay mặt chủ đầu tư – Xin trân trọng ra mắt mang đến quý khách hàng dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm xuất hiện , khó Tìm” trên Sóc Trăng.

khu người ở Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở tại mặt tiền đường quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. cách trung tâm TP.HCM Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. thế, cư dân chỉ có 5 phút nhằm đến với trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Nó cũng cách thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về mặt Bắc nên cũng rất thuận tiện mang đến việc di chuyển, giao thương mua bán của người dân.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp shop Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.lợi ích VẠN PHÁT AVENUE có GÌ nổi bật ?

Vạn phát sóc trăng quy tụ đầy đủ yếu tố của một siêu dự án “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. tham gia cơ sở giao thông đường thủy và mặt đường bộ thuận lợi.

cùng với mục tiêu đem lại mang đến khách hàng một thiên nhiên thư giãn và tiện nghi, nhiều ngôi nhà làm Vạn phát avenue không những chú ý đặc biệt cho thiết kế cho phù hợp với tử vi mà còn mang lại cho những người tiêu dùng của bạn một cuộc sống tất cả ngay chính trên nơi đây mà không phải đi bất kể đâu.

tiện ích trung tâm

Vạn phát avenue đc thiết kế bài bản tạo nên chất lượng sống và làm việc cho cư dân tại đây. ngoài ra, dự án vạn phát avenue được thiết kế các tiện ích trong trung tâm gồm: shophouse, nhà trẻ, trường lớp mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), căn nhà văn hóa(2.600m2), công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao(45.550m2).

– còn tồn tại những lợi ích khác như :

View – tầm nhìn thượng lưu thiết lập đỉnh cao mới mẻ của thiên nhiên THƯỢNG LƯU không gian sống sang trọng khiến cho cư dân tại đây …

thương mại – trung tâm thương mại sang trọng trên Vạn phát avenue, toàn bộ thứ đều đc sắp đến & chuẩn bị nhằm chúng ta có thể hưởng lợi các lợi ích cao cấp cũng như hoàn chỉnh nhất. tất cả thị hiếu của các bạn đều được đáp ứng ngay. Phút giây giải trí thời điểm cuối tuần cùng gia chủ và bằng hữu tại nhà hàng, hồ nước bơi lội, khu vui chơi công viên, …

Ẳn uống – hệ thống nhà hàng quán ăn, coffe

y tế – hệ thống gym – Yoga – Spa Dùng thử với hệ thống phòng tập rộng lớn, được dự án tất cả máy móc, dòng thiết bị văn minh, khu thể hình – Spa – Beauty Salon được xem là điểm đến chọn lựa yêu thích của mọi người dân. dịch vụ hoàn thiện ở đây không riêng giúp đỡ bạn phục hồi sức khỏe, kiểm tra vẻ đẹp mà còn đưa đến cho bạn sự thư giãn lý tưởng.

trẻ con – khu trung tâm thương mại giành riêng cho trẻ con khi là cha mẹ, quý khách trực tiếp nỗ lực chọn nhiều điều hoàn hảo nhất cho con. nhằm bọn trẻ được ở vào niềm mơ ước tuổi thơ, có ĐK học tập tươi đẹp nhất, bầu không khí thư giãn độc đáo, gần kề sự kiểm tra sức khỏe tối ưu nhất.

giám sát bảo vệ 24/24Với tập hợp giám sát hiện đại và kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ bài bản sẽ bảo vệ tuyệt đối mang lại trung tâm dân sinh sống. tập hợp báo cháy tự động, tập hợp truyền hình cáp, internet, điện thoại cảm ứng, wifi được đầu tư văn minh đến mỗi căn nhà.