Công ty TNHH Thương Mại Siêu Nhanh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh
Tại một thành phố phát triển mau chóng như Hồ Chí Minh thì những doanh nghiệp start-up, khởi nghiệp là rất nhiều, với kinh phí hạn hẹp thì nhữn g doanh nghiệp như vậy vô cùng khó để có thể bỏ qua 1 phần chi phí lên đến vài chục triệu để mua một máy photo cho riêng doanh nghiệp mình, chính vì thế mà giải pháp thuê máy photo là phương pháp hiệu quả nhất giúp công ty tiết kiệm những mức giá nhưng vẫn sở hữu thiết bị văn phòng này.

Hình thức cho thuê máy photocopy cũng được xem là loại hình rộng rãi hơn việc đầu tư mức giá cho một thiết bị. Không chỉ giúp doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức tiết kiệm chi phí mà bạn còn không cần phải lo lắng về các vấn đề có liên quan kể tới như bảo dưỡng máy định kỳ, sửa chữ hoặc thay mực in ấn, bằng bạn chỉ cần 1 khoản chi phí nhỏ để thuê dịch vụ và mọi thứ sẽ có người giúp đỡ bạn là.

Biện pháp thuê máy photo này hoàn toàn nổi trội hơn so với việc mua máy photocopy, giúp bạn sở hữu máy, đáp ứng công việc hằng ngày của bạn nhưng lại không có cần phải bỏ ra một vài chi phí quá lớn ngay từ đầu.

Một trong những địa chỉ cho thuê máy photo rất tốt, chất lượng và uy tín tại Thành phố HCM
https://mayphotosieunhanh.com/
chuyên cung cấp những dịch vụ và sản phẩm có liên quan tới các thiết bị in, các dòng máy photocopy tới từ khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Canon, Konica Minolta, Kyocera,… với khá nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, bảo đảm có thể đáp ứng mọi nhu cầu dùng của bạn từ tổ chức nhỏ cho tới công ty lớn.


Dòng máy photocopy kyocera

Nhãn hiệu nào được người tiêu dùng chọn lọc khi thuê máy tại Siêu Nhanh?

Đến Công ty Siêu Nhanh, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng thích hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những hãng máy được khá nhiều người sử dụng chọn lựa tại Siêu Nhanh chính là máy photocopy kyocera, đây là hãng máy hiện đại, gồm rất nhiều chức năng và dễ dàng dùng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác. https://mayphotosieunhanh.com/may-ph...ocera-taskalfa

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối máy photocopy cho các đại lý và người sử dụng sỉ lẻ nên chúng tôi luôn luôn có các tiêu chí:

• Cho thuê máy mới và cũ (máy cũ còn mới tới 95%)

• Giao máy trong ngày ở TPHCM

• Không có phí đặt cọc, thanh toán sau lúc nhận hàng hóa (hóa đơn đỏ và biên lai đầy đủ)

• Hỗ trợ bảo hành, đổi máy ngay Nếu như trong trường hợp máy có gặp sự cố

• Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt, cài đặt máy đi vào sử dụng khi bàn giao máy

• Mức giá thuê máy với khá nhiều ưu đãi (cung cấp đa dạng máy theo nhu cầu và ngân sách)

• Hạn mức dùng cao và mức phí khi dùng vượt trội rất thấp

• Trao tặng kèm hộp mực hoặc giấy photo

• Hỗ trợ thêm giá tiền lúc thuê/ mua máy in ấn màu


Dịch vụ cho thuê máy photocopy kyocera

Ngoài ra, nhiều người sử dụng sau 1 thời giờ dùng đều đánh giá dòng máy này tương đối rất tốt, máy chạy không quá ồn, không tác động tới môi trường lao động xung quanh. Điểm tốt của dòng máy photocopy kyocera là tốc độ photo, in ấn nhanh nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng cho từng bản sao, giúp người sử dụng mau chóng hoàn thành công tác của mình.