Nguồn: https://lucky88.live/
Tài năng của Arthur
Vào khoảng 4 giờ sáng (giờ địa phương), trên đường Calle del Corcho de Palafrugell, một trong những lối vào thị trấn, tiền vệ Arthur Melo của Barcelona đã gây ra tai nạn nhẹ.
Chiếc Ferrari mà ngôi sao người Brazil lái đã đâm vào một cột đèn. Dù không ai trong số những người ngồi trên xe bị thương và chiếc xe cũng không thiệt hại gì đáng kể song sự việc đã đến tai các cảnh sát địa phương.


Theo nguồn tin từ Sport, họ lập tức kiểm tra vi phạm của Arthur, kết quả cho thấy cầu thủ 24 tuổi có nồng độ cồn vượt mức cho phép (0,55mg/lít khí thở) và khả năng cao anh sẽ bị phạt hành chính.
Dù vụ tai nạn không gây ra bất kỳ thiệt hại nào đáng kể song với hành động vừa rồi, Arthur đã tạo nên một ấn tượng rất xấu cho Juventus trước ngày anh chuyển đến câu lạc bộ này đầu quân. Ngôi sao người Brazil sẽ chuyển đến Torino thi đấu ở mùa giải tới, trong khi đó Barca nhận về Miralem Pjanic cộng thêm 10 triệu euro theo chiều ngược lại.
Thời gian vừa qua, Arthur liên tiếp có những hành động chống đối ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan để tỏ thái độ bất mãn với thương vụ này, sau đó anh đã yêu cầu phía Barca cắt hợp đồng sớm để có thể nhanh chóng chuyển đến Juve thi đấu, nhưng không được đáp ứng.
Trường Sơn | 18:56 17/08/2020