Bạn đang gặp rắc rối với một em bé đang tới tuổi ăn dặm nhưng không thể để bé rời khỏi vòng tay của mình? Chắc chắn rồi, bạn sẽ cần một chiếc ghế ăn dặm để giúp bé ngồi ổn định một chỗ và bắt đầu làm quen với những thực phẩm mới ngoài sữa mẹ. Chúng giúp cố định bé an toàn, giữ những thực phẩm đó cho bé một cách sạch sẽ và bạn cũng dễ dàng lau dọn hơn sau khi bé ăn.
Click vào đây nếu bạn chưa biết cách để lựa chọn những chiếc ghế ăn dặm tốt nhất dành cho con yêu của mình. Còn dưới đây là đánh giá 3 chiếc ghế ăn dặm mà bạn nên mua nhất hiện nay.

1. Stokke Tripp Trapp Bundle
Chiếc ghế ăn dặm này là tốt nhất để sử dụng lâu dài đấy. Nó có thiết kế đơn giản, dễ lau chùi và nâng chiều cao lên bàn để con nhỏ của bạn có thể ăn cùng gia đình. Cấu trúc bền, điều chỉnh độ cao cho ghế và chỗ để chân tạo ra một chiếc ghế mà những em bé có thể sử dụng trong mười năm đầu đời của chúng.

Stokke Tripp Trapp Bundle phục vụ cho trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi và bao gồm dây nịt 5 điểm có thể tháo rời, Bộ bé Tripp Trapp và Đệm bé nhỏ. Phụ kiện tùy chỉnh bổ sung bao gồm các Tray Stokke , các Cushion Tripp Trapp , và Tripp Trapp Junior Cushion. Mình yêu sự linh hoạt của ghế này và Gỗ sồi Châu Âu không chứa các hóa chất độc hại như bisphenol và phthalates.


Bởi vì đây là một chiếc ghế chắc chắn, bền vì thế nó có giá cả hơi cao so với mặt bằng chung. Với mức giá cao như vậy, thật khó chịu khi bạn phải mua riêng bộ chèn, khay và các phụ kiện khác. Tuy nhiên, mình vẫn yêu thích chiếc ghế chất lượng cao này có thể phát triển cùng với con bạn lâu hơn so với ghế trung bình.

2. Graco Blossom
Graco Blossom là một chiếc ghế độc đáo mà người cải tạo từ một chiếc ghế ăn dặm để tăng cường một trẻ sơ sinh đến một booster trẻ và cuối cùng là một chiếc ghế trẻ em. Vì khả năng 4 trong 1 này, bạn có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn cho nhiều trẻ em.

Vải đệm giả da dễ dàng lau sạch hoặc ném vào giặt cho những mớ hỗn độn lớn. Blossom cung cấp nhiều điều chỉnh chỗ ngồi và khay thức ăn, dễ sử dụng và được chế tạo tốt. Nó có giá tốt cho những gì bạn nhận được và xem xét tiềm năng sử dụng lâu dài.


Khiếu nại lớn nhất về chiếc ghế này là nó không gập được để dễ dàng cất giữ, đây có thể là một vấn đề nếu bạn đang sống trong một không gian nhỏ, vì nó có chân ghế rộng hơn và nặng nề để di chuyển.

Các bánh xe cho phép nó lướt trên bề mặt cứng, nhưng nó vật lộn khó khăn trên thảm. Mặc dù kích thước lớn hơn của nó, nếu bạn muốn một chiếc ghế có thể kéo dài qua nhiều giai đoạn với trẻ em, thì đây là một điều cần xem xét.

3. JOOVY Nook
Đây là chiếc ghế ăn dặm được đánh giá nhỏ gọn nhất. Các JOOVY Nook là một phong cách, chiếc ghế cao hiện đại đó là đơn giản để sử dụng và đi kèm lắp ráp hoàn chỉnh. Khay xoay mở bằng một tay, và nó thuận tiện gập xuống và cất giữ. Việc gấp gọn và thiết kế gọn nhẹ giúp vận chuyển và lưu trữ một cách dễ dàng.

Khay có nắp đậy an toàn cho máy rửa chén và có thể di chuyển tới lui để tạo thêm không gian cho đứa trẻ đang lớn của bạn. Mình nghĩ rằng đây là một chiếc ghế tiện lợi với các tính năng hữu ích và giá cả phải chăng.


Mặc dù mình rất thích chiếc ghế này vì dễ sử dụng, nhưng việc vệ sinh nó không đơn giản như một số loại khác. Ghế giả da thoải mái có nhiều đường may có thể là nơi bám vào của mảnh vụn và miếng thức ăn nhỏ, đặc biệt khó chịu khi làm sạch nếu bạn không lau nó trước khi khô; điều tương tự cũng đúng với dây đai. Mình mong muốn miếng đệm và dây đai có thể được ném vào máy giặt để đơn giản hóa quá trình làm sạch.

Chiếc ghế không ngồi ở góc 90 độ và có độ ngả nhẹ. Thoạt nhìn nó trông không tệ lắm, nhưng một khi bạn đặt em bé vào ghế, sẽ dễ dàng nhìn thấy độ ngả dốc hơn.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ăn dặm tốt nhất mà bạn nên mua hiện nay. Chúng đều rất an toàn cho bé và đẩy đủ tính năng tiện dụng. Tuy nhiên mỗi chiếc ghế đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Vì vậy bạn có thể dựa vào ưu nhược điểm đố để lựa chọn một cách chính xác nhất
Nếu bạn muốn mua sắm online tiết kiệm trên các sàn thương mại điện tử trong nước thì nhớ ghé qua bloggiamgia.vn để có tin khuyến mãi và mã giảm giá tốt nhất nhé.