Mới đây, trên trang chủ của Manchester United, hậu vệ Diogo Dalot đã có những lời ca ngợi về 1 đồng đội của mình: "Bruno Fernandes là 1 người bạn tốt, 1 cầu thủ giỏi và sẽ trở thành 1 huyền thoại của Man Utd trong tương lai.
Đọc thêm: Cá cược thể thao
Cậu ấy tạo ra những pha bóng không tưởng, luôn biết cách làm chủ quả bóng và đang học hỏi thêm rất nhiều từ các đồng đội. Tôi rất nghiêm túc khi nói rằng cậu ấy 1 ngày không xa sẽ trở thành huyền thoại vì cậu ấy là một cầu thủ nổi bật trong thành phần Quỷ Đỏ.


Ngoài ra, xin đừng quên cậu ấy còn có cả kinh nghiệm và bản lĩnh đáng nể. Bruno từng sang thi đấu ở Italia, từng làm đội trưởng của Sporting Lisbon và thi đấu hiệu quả trong màu áo ĐTQG Bồ Đào Nha."
Ở Man Utd, Dalot và Fernandes là 2 người bạn rất thân. Hậu vệ sinh năm 1999 thường xuyên lái xe để đưa người đàn anh của mình đến sân tập và thỉnh thoảng mang theo cả phần cơm trưa cho 2 người.
Những lời ca ngợi trên được Dalot chia sẻ ngay sau khi nhận thông tin Bruno Fernandes nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của BTC Ngoại hạng Anh. Đây là 1 sự ghi nhận xứng đáng dành cho những nỗ lực và màn trình diễn của cựu tiền vệ Sampdoria.
Bruno Fernandes từng đỉnh thế nào trong màu áo Sampdoria:

Đăng Huy | 05:52 17/03/2020