Khi lên 8 thì những đứa trẻ rất thích thách thức những giới hạn với cả bản thân và cả những người bạn, và chúng cũng sẵn sàng vượt qua những thách thức đó. Những cô gái ở lứa tuổi này có sức tiếp thu rất mạnh nên bạn cần bồi dưỡng nhiều về mọi mặt cho cô bé. Về những món đồ chơi cũng thay đổi khá nhiều, nó không còn là đồ chơi cho trẻ sơ sinh nữa mà là những món đồ chơi công nghệ, đồ chơi tưởng tượng, đồ chơi nghệ thuật... Dưới đây là đánh giá 3 món đồ chơi bạn nên mua nhất cho cô bé 8 tuổi của mình

L.O.L. Surprise Ooh La La Baby Surprise
Đến năm 8 tuổi, cô bé của bạn có thể có ít nhất một hoặc hai búp bê L.O.L. Surprise trong bộ sưu tập của mình. Nhưng cô bé có thể chưa có L.O.L. Surprise Ooh La La Baby Surprise và đây sẽ là thứ mà cô ấy mong ước.Tương tự như những con búp bê bất ngờ LOL khác, Ooh La La Baby Surident đi kèm với lớp bọc bên ngoài có thể nhận ra ngay lập tức mà cô bé xé ra để tiết lộ món quà cụ thể của chúng. Trong trường hợp này, thay vì mở ra hình cầu LOL tiêu chuẩn, đồ chơi này chứa một chiếc ví, búp bê Lil Bon Bon và đồ sưu tập độc đáo cho bộ truyện này. Phụ kiện bao gồm một vòng cổ son bóng thay đổi màu sắc và có ba búp bê khác nhau và ví có thể sưu tập trong loạt này.

LEGO Friends Heartlake Hospital 41318 Building Kit
Bệnh viện Heartlake là một bộ công cụ xây dựng nhấn mạnh tình yêu y học tám tuổi của bạn. Nó bao gồm 871 mảnh để xây dựng tòa nhà, bao gồm bàn tiếp tân, trung tâm x-quang và lối vào khẩn cấp. Có những mảnh riêng biệt để xây dựng một xe cứu thương.
Phụ kiện bao gồm đồ đạc trong bệnh viện, sân bay trực thăng với máy bay trực thăng và bộ xương giải phẫu. Nó đi kèm với một vài nhân vật bao gồm một bác sĩ và em bé sơ sinh, cũng như nhân vật Olivia.Những bộ Lego này tương thích với tất cả các bộ Lego khác để giúp đứa trẻ tám tuổi của bạn mở rộng thế giới Lego của mình. Chúng có thể có một bộ Lego hiện có, nhưng điều tốt về Lego, là nó không quan trọng chủ đề là gì, tất cả đều phổ biến. Các mảnh Lego Friends tương thích với Lego Harry Potter, Lego Disney hoặc bất kỳ chủ đề nào khác cho vấn đề đó.
Đó là một bộ công cụ tuyệt vời cho những người làm việc có tham vọng trong chăm sóc sức khỏe hoặc để phát triển quan điểm của cô về những gì có thể. Khi cô ấy chơi xong với bệnh viện, các mảnh ghép có thể được ghép lại thành bất cứ thứ gì cô ấy có thể tưởng tượng.
Nó đáp ứng các yêu cầu STEM rất cần thiết trong thế giới kỹ thuật số và thúc đẩy tư duy chiến lược và kỹ thuật.

The Perplexus Epic Spin Master
Đây là một đồ chơi giải đố đầy thử thách cho những cô bé 8 tuổi. Đó là một mê cung 3 chiều mà cô ấy có thể lật và xoay để giải quyết. Thật dễ dàng để học cách sử dụng, nhưng đầy thách thức để thành thạo và chiến thắng nó. Cô bé có thể sử dụng chúng như một trò chơi để thi đua giữa những người bạn xem ai là người giải quyết câu đố nhanh nhấtBên trong khối cầu là một loạt những con đường để viên bị sắt có thể lăn được và có tới 125 rào cản bé phải nhận thấy để di chuyển viên bi nhanh nhất về đích. Người chơi phải đưa viên bi theo con đường đã được đánh dấu mà không bị rơi khỏi đường dẫn. Khi viên bi rơi ra ngoài viên cầu theo đúng luật thì trò chơi kết thúc với chiến thắng thuộc về bé.
The Epic là sự tiếp nối của trò chơi Rookie ban đầu và bước tiếp theo từ Twist phức tạp hơn. Nó dạy tư duy chiến lược và giúp các cô gái thực hành phối hợp tay mắt. Nó cung cấp nhiều giờ vui vẻ mà không cần màn hình, pin hoặc đèn nhấp nháy.

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi ban nên mua nhất cho cô bé 8 tuổi của mình. Cô ấy có thể chưng diện với cô bạn búp bê Ooh La La Baby Surprise của mình, cũng có thể hóa thân vào một không gian bệnh viện cùng với bạn của bé để chăm sóc bệnh nhân, lại có thể phát triển tư duy không gian, cách giải quyết vấn đề và phối hợp tay mắt với quả cầu The Perplexus Epic
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm Blog giảm giá nhé