Chỉ ít lâu sau khi Mauricio Pochettino bị sa thải, hôm qua, Bắc London tiếp tục đón nhận thêm 1 tin chấn động. Chỉ sau 18 tháng cầm quyền, HLV Unai Emery đã không còn tại vị. BLĐ Arsenal đã ra quyết định chấm dứt sớm hợp đồng với chiến lược gia Tây Ban Nha.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...11-1-2020.html
Từ đầu mùa, Pháo Thủ dưới sự dẫn dắt của Unai Emery không thật sự có phong độ ổn định. Sau mùa giải 2018/19 không thể giành vé dự Champions League, những người đứng đầu sân Emirates đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiến dịch 2019/20, bằng cách không tiếc tiền củng cố lực lượng. Thế nhưng đổi lại, Arsenal lại sớm dừng bước ở Carabao Cup và chỉ xếp thứ 8 tại Premier League.
Thất bại bạc nhược trước Frankfurt rạng sáng hôm qua là giọt nước tràn ly lấy đi mọi kiên nhẫn của BLĐ đại diện Bắc London với vị thuyền trưởng 48 tuổi.

Emery mất chức.
Sau khi chia tay Emery, điều thu hút quan tâm của giới mộ điệu lúc này là danh tính HLV dài hạn tiếp theo của Arsenal. Freddie Ljungberg chỉ được bổ nhiệm tạm quyền và trang chủ Pháo Thủ xác nhận vẫn sẽ tìm kiếm người tiếp quản băng ghế chỉ đạo lâu dài.

Trước khi nhận lời làm HLV Tottenham Hotspur, có những lời đồn rằng Jose Mourinho đã tiếp xúc với Giám đốc bóng đá Arsenal - Raul Sanllehi để thảo luận về viễn cảnh thay Emery.
Tuy vậy qua Goal, Mourinho hoàn toàn phủ nhận: "Không, không. Khi đọc được rằng tôi đã có 1 cuộc gặp với Mr. Sanllehi, đó không phải là sự thật."
Xem những khoảnh khắc tại Arsenal của Emery: