Bạn căn thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, bạn muốn tìm cho mình một thú vui để giải trí, thư giãn đầu óc và dàn karaoke chính là giải pháp tốt nhất đánh tan đi mọi stress trong cuộc sống bộn bề lo toan. Nhưng để chọn được một bộ dàn karaoke hát hay đôi khi còn khiến bạn trở lên đau đầu hơn khi không biết nên chọn những thiết bị âm thanh nào để phối ghép lên bộ dàn cho riêng mình. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hãy để Hoàng Audio tư vấn cho bạn về những yếu tố giúp bạn có được một bộ dàn karaoke chất lượng nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

>>> Tham khảo dàn karaoke hay tại : https://amthanhdep.com/dan-karaoke-ghep-mau


Điều cơ bản nhất để chọn bộ dàn chất lượng.
Tất nhiên, khi mua một thứ gì đó ta cần có những hiểu biết cơ bản về nó và nếu như bạn chưa có một chút kiến thức hay hiểu biết gì về các thiết bị âm thanh thì hãy bỏ chút thời gian ra tìm hiểu trên sách báo hoặc Internet, dễ dàng hơn thì bạn có thể tới trực tiếp những showroom của các nhà cung cấp âm thanh chuyên nghiệp để nhân viên tư vấn giải đáp một cách chuyên sâu và sàng lọc nhất. Đừng vì ngại ngùng mà bỏ qua, điều này rất quan trọng trong quá trình bạn thực hiện mua bộ dàn âm thanh.
Tìm hiểu về các thương hiệu.
Với sự phát triển nhanh chóng của làng âm thanh Việt nói riêng và cả thế giới nói chung, ngày nay thị trường tồn tại vô vàn những thiết bị âm thanh khác nhau, những đôi loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt niểm tin vào những sản phẩm của thương hiệu có độ tin cậy cao, ví dụ như loa karaoke thì có Bose, BMB, JBL, HAS,.. Amply karaoke Jarguar, California, HAS..Những thiết bị âm thanh của thương hiệu HAS cũng sẽ là một sự lựa chọn cho những ai yêu thích khám phá.
Tìm hiểu về mặt bằng chung của những bộ dàn karaoke hiện nay.
Để giúp bạn dễ dàng nhận biết chúng tôi chia ra làm 3 mức gồm: giá rẻ, tầm trung và cao cấp, theo từng tên gọi mà bạn cũng có thể biết được về mức giá , cụ thể với những bộ dàn karaoke giá rẻ hiện nay trên thị trường có giá từ 10-15 triệu đồng, bộ dàn karaoke tầm trung từ 20-40 triệu đồng và cao cấp là trên 40 triệu đồng. Tùy vào mức thu nhập cũng như nhu cầu mà bạn có thể định hình được trước mẫu dàn karaoke mà mình hướng tới ở đây là gì?
Tìm kiếm đơn vị cung cấp âm thanh uy tín.
Tiêu chí cuối cùng giúp bạn có được một bộ dàn karaoke chất lượng chính là việc đặt niềm tin vào một đơn vị cung cấp âm thanh uy tín. Khi đã chọn lựa được một địa chỉ chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo về nguồn gốc, xuất xứ của những thiết bị âm thanh, cùng với đó là mức giá bán luôn vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm cho bạn được một số tiền không hề nhỏ.
Hoàng Audio luôn luôn tự hào là 1 trong những cánh chim đầu đàn trong chặng đường chinh phục âm thanh đỉnh cao, từng sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng, tem, phiếu đầy đủ vì thế mà bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Đến với Hoàng Audio, bạn chỉ việc ngồi yên và hưởng thụ, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
Một số bộ dàn karaoke Hoàng Audio có sẵn cho bạn
Dàn karaoke JBL 02
Dàn karaoke HAS 4.0 GD20
Bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD05
3 bộ dàn này được chúng tôi lấy theo 3 mức: dàn karaoke giá rẻ, dàn karaoke tầm trung và dàn karaoke cao cấp như đã nói ở trên. Như một ví dụ chân thực nhất giúp bạn hiểu hơn về mức độ khác nhau giữa giá dàn karaoke gia đình với nhau.
Hy vọng với những kinh nghiệm mà Hoàng Audio đã mách sẽ giúp quý khách có thêm được phần nào những kiến thức để lựa chọn cho gia đình mình một bộ dàn karaoke chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

>>> Nguồn : https://amthanhdep.com