hàng ngũ mẫu mã lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp và những cái hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các dòng đầm mang họa tiết, hoa văn tinh tế nhắc nhở tới các y phục cưới của cô dâu hoàng tộc âu lục.
váy cưới ren
đội ngũ bề ngoài vận dụng khoa học dựng gọng corset 2 lớp ở đa dạng mẫu váy đầm, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng hai con kiến. đội ngũ ngoại hình chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp và các loại hạt đính kết cho những tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các loại váy đầm với hình tiết, hoa văn tinh tế gợi nhắc đến các trang phục cưới của cô dâu hoàng gia châu âu.
vay da hoi sang trong
cách thức dựng gọng corset 2 lớp là chiến thuật mà đội ngũ mẫu mã lựa chọn, để đem đến các tác phẩm đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt không tính của váy đầm, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sống lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. bởi thế, công ty chúng tôi khiến cho một lớp corset phía bên trong để siết váy đầm, lớp ngoài đóng vai trò định hình. Mặt lưng đầm lúc này với phía ngoại trừ là hàng nút, các nguyên tố trang trí để giấu đi dây siết phía bên trong. khi dùng công nghệ này, cái váy sẽ phát triển thành bỗng dưng hơn mà cô dâu vẫn sở hữu đc vòng eo con kiến mơ ước', đại diện đội ngũ thiết kế mách nhỏ.

hình tiết ren đc thực hành tường tận, kì công, mang lại vẻ bí hiểm, quyến rũ cho người diện. điểm tốt của đầm đuôi cá là tôn dáng vẻ, giúp cô dâu thấy tiện lợi khi chuyển di.

Sự rộng rãi về bề ngoài đầm giúp nàng dâu hoàn toàn có thể thỏa sức tuyển lựa loại váy hợp với tính cách, sở thích, khai quật tối đa nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ của váy nằm ở đường nét cắt may tinh tế, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với diện mạo khác biệt và tinh tế ở lễ cưới.

điểm nhấn ở bộ váy trumpet đến từ bí quyết phối vải. Tay váy trễ sở hữu sĩ diện thành 2 kiểu, giúp cô dâu biến hóa diện mạo. Đây cũng là chọn lọc dành cho nàng thích sự sexy nóng bỏng, hấp dẫn. họa tiết hoa ren nổi mô phỏng vẻ đẹp của vườn hoa đượm dung nhan hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng sở hữu cổ illusion giúp cô dâu chạm tới mong ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân & thưa dần về cuối đuôi, mang đến vẻ ngọt ngào và lắng đọng cho dung mạo của nàng dâu mới.
tập ảnh được thực hành bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD model Managements.