Một chiếc dây lưng nam đẹp không chỉ tạo cho trang phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang là những chiếc dây lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn diễn đạt được thứ hạng của bạn
Hiện nay, thắt lưng có nhiều mẫu mã, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó tả sự nhã nhặn, sang. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng trình bày đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lọc dây lưng chúng nên hiệp với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm thuê sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, thích hợp với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác luôn thì hãy biết cách làm trổi mình bằng cách chọn một chiếc dây lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lọc hoàn hảo.
Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải ngay vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi sử dụng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng quạ. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dáng ban đầu.

Xem them: do da cao cap