những thức ăn người cao tuổi buộc phải giảm thiểu
Ẳn uống lành mạnh là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tối ưu và đảm bảo lối sống năng động trong suốt rộng rãi năm, nhưng bạn mang biết rằng mang nhiều người cao tuổi thực phẩm lành mạnh không phải ăn?

nhiều loại thực phẩm này nằm không kể giới hạn do hàm lượng vi khuẩn cao hoặc trình độ gây ngộ độc thực phẩm, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn của người cao niên trong những năm về già. Đối mang người cao niên muốn giữ sức khỏe và hạn chế trình độ mắc những bệnh do thực phẩm, ok nhất buộc phải hạn chế những thực phẩm sau:

1. Rau mầm
Rau mầm, rau xanh mọc mầm của bông cải xanh, cỏ linh lăng hoặc hạt đậu, thường được coi là một kỳ quan thực phẩm ok cho sức khỏe và được toàn bộ người trên khắp thế giới tiêu thụ do thực tế là chúng chế tạo phần lớn hỗ trợ dinh dưỡng và tiêu hóa và nhiều vitamin cần phải có và khoáng sản.

Rau mầm rất nguy hiểm cho người cao niên, tuy nhiên, vì chúng là nơi sinh sản ảo cho vi khuẩn gây bệnh. lúc hạt nảy mầm, chúng với thể phát triển vi khuẩn như salmonella và E-coli, sau đó bị mắc kẹt bên trong hạt. lúc người cao niên ăn hạt giống bị ô nhiễm, họ mang thể bị bệnh nặng trĩu, điều này sở hữu thể dẫn đến những tình trạng thiết bị phát nguy hiểm như viêm phổi hoặc giảm cân. Để với được hầu hết các thuận tiện của rau mầm mà không sở hữu nguy cơ vi khuẩn nguy hiểm, người cao niên bắt buộc tiêu thụ phổ biến rau xanh như Kale, rau xanh collard, rau bina và củ cải Thụy Sĩ thay thế.
Xem thêm sữa dành cho người lớn tuổi
2. Pho mát mềm
những chiếc phô mai mềm như Brie, chevre, Camembert và phô mai xanh thường không được khử trùng và do vậy, chúng với thể cho phép vi khuẩn sinh sản có số lượng to. Mặc dù các cái phô mai mềm này với thể không cần là mối đe dọa đau ốm cho những người trẻ tuổi hơn, nhưng chúng với thể gây hại cho người cao niên sở hữu hệ thống miễn dịch bị tổn thương hoặc dạ dày mỏng manh. Tuy nhiên, điều quan trọng cần quan tâm là phô mai cung cấp một nguồn Vitamin D chuẩn cho người ăn kiêng và người cao niên sở hữu thể nhận được hầu hết các lợi ích sức khỏe của phô mai bằng bí quyết ăn các dòng như cheddar, jack jack và Thụy Sĩ thay vì các dòng mềm.

3. Thịt sống
Một số món thịt sống, như Carpaccio (bao gồm các miếng thịt bò sống mỏng) hoặc thịt bò bít tết, được coi là món ngon, nhưng người cao niên thường nên giảm thiểu chúng. Lý do cho điều này là những thực phẩm này chưa được nấu chín, điều đó mang nghĩa là bất kỳ vi khuẩn có trong thịt đã không bị giết bởi nhiệt. Điều này với thể khiến người cao niên bị bệnh nặng nề và có thể dẫn tới sự phát triển của các điều kiện trang bị cấp. Thay vì ăn thịt sống, người cao niên phải tậu tiêu thụ thịt trắng nạc như thịt gà và những phần hải sản nấu chín ok cao để hỗ trợ chức năng não tối ưu và khớp khỏe mạnh.

4. Sushi
Sushi được ăn trên khắp thế giới và được coi là một mẫu thực phẩm ok cho sức khỏe do hàm lượng vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3 cao. Mặc dù người cao niên sở hữu thể thưởng thức một bí quyết an toàn việc tiêu thụ các cái sushi nấu chín (chẳng hạn như những người dùng cá hồi hun khói hoặc tôm nấu chín), nhưng thông thường, người cao niên nên giảm thiểu ăn các cái sống (sashimi) vì chúng mang thể chứa vi khuẩn nguy hiểm mang thể làm cho người cao niên bệnh.

5. Hàu, sò, hến
Đối có những người đam mê chúng, hàu, trai và hến là một dạng hải sản sống rộng rãi được đóng gói mang vitamin và khoáng chất. Thật không may, họ cũng với thể đóng gói một cú đấm vi khuẩn nghiêm trọng, với thể dẫn đến nôn mửa, tiêu chảy và mất nước ở người cao niên. Bởi vì các thực phẩm này là nguyên liệu thô và sở hữu xuất phát từ khắp nơi trên thế giới, phải mang thể khó đảm bảo chất lượng và độ sạch sẽ của chúng, và nếu một người già ăn một thứ xấu, nó có thể gây ra kết quả tai hại cho sức khỏe. giả dụ người cao niên muốn ăn các thực phẩm này, chúng buộc phải luôn được nấu chín và cần tới từ một nguồn sở hữu uy tín, mặc Dù vậy buộc phải nói chuyện có y sĩ của bạn trước.

6. Trứng sống
Chúng ta đều đã thấy hình ảnh của những người tiêu thụ trứng sống để xây dựng cơ bắp và sở hữu rộng rãi năng lượng hơn, nhưng trứng sống và nấu nướng chưa chín thực sự sở hữu thể rất nguy hiểm cho người cao niên. Điều này là do trứng sống sở hữu nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella và mang thể gây kết quả đáng tiếc cho người cao niên.

Trước vấn đề này, người cao niên không buộc phải ăn trứng sống và buộc phải tránh các loại thực phẩm như trứng chưa tiệt trùng, bánh mì nướng kiểu Pháp, nước sốt Cesar tự khiến cho và nước sốt hollandaise, hầu hết đều bao gồm trứng chưa chín ở dạng này hoặc dạng khác. Trứng là một cái thực phẩm lành mạnh chứa đầy chất dinh dưỡng quan trọng nhưng để an toàn cho người cao niên, chúng bắt buộc được nấu nướng chín hoặc nướng hoàn toàn, như trong trứng luộc hoặc luộc chín.

7. Sữa chưa tiệt trùng
sữa chưa tiệt trùng thường được tôn kính như một thực phẩm sức khỏe do hàm lượng khoáng sản còn nguyên vẹn của nó và mức độ cao của chất béo với lợi, nhưng người cao tuổi buộc phải giảm thiểu nó hoàn toàn. Điều này là do giống sữa chưa tiệt trùng và nuôi dưỡng vi khuẩn nồng độ cao hơn so có sữa tiệt trùng, đó là vô cùng nóng để diệt vi khuẩn nguy hiểm và giữ cho sữa an toàn cho con người.

Trong khi điều này không mang nghĩa là người cao niên nên bắt buộc tránh xa sữa hoàn toàn, nó không với nghĩa là họ nên ở lại mang giống toàn bộ sữa tiệt trùng.

8. Nước trái cây chưa tiệt trùng
Nước trái cây chưa tiệt trùng từ lâu đã được coi là một thực phẩm tốt cho sức khỏe do việc thiếu thanh trùng (nhiệt độ cao) làm những chất dinh dưỡng của nước ép còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, thật không may, bất cứ điều gì không được khử trùng đều để lại sự phát triển của vi khuẩn nguy hiểm và người cao niên uống nước trái cây không được khử trùng sở hữu nguy cơ mắc các bệnh và bệnh do thực phẩm gây ra.

May mắn thay, người cao niên với thể nhận được tất cả các lợi ích sức khỏe tương tự của nước ép chưa tiệt trùng bằng cách uống nước trái cây và rau quả tiệt trùng tốt cao.

9. Bánh mì đa năng
Thực phẩm tốt cho sức khỏe của người Viking này đi kèm sở hữu một lời cảnh báo: trong khi bánh mì rộng rãi lớp sở hữu thể tốt cho người cao niên, điều quan trọng là phải xem danh sách thành phần lúc đưa ra quyết định tậu bánh mì. trường hợp bánh mì được làm bằng một bộ sưu tập các cái bột tinh chế, mang khả năng nó không chứa phổ biến cú đấm dinh dưỡng hơn Wonderbread và, giả dụ nó được làm cho bằng xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao, nó sở hữu thể gây hại phổ biến hơn cho người cao tuổi Cơ thể ok hơn.

Để đảm bảo rằng người cao niên đang tìm và tiêu thụ bánh mì đa năng sở hữu lợi cho sức khỏe, điều quan trọng là buộc phải tìm kiếm những cái được khiến cho bằng bột mì nguyên chất và để đảm bảo rằng họ không có xi-rô ngô mang hàm lượng fructose cao trong đó. Bánh mì là một mặt hàng chủ lực quan trọng đối có người cao niên và những chiếc đa chủng dòng tốt cao mang thể hỗ trợ sức khỏe của phổ biến hệ thống cơ thể.

10. Thực phẩm ít béo
Trong lúc cuộc chiến về chất béo đã hoành hành trong đa dạng năm, nói chung, không nên giảm thiểu các thực phẩm sở hữu hàm lượng chất béo trùng hợp trong đó. Chất béo lành mạnh, như những chất mang trong cá, những dòng hạt và dầu ô liu, mang tiện dụng bảo vệ tim và có thể giúp người cao niên khỏe mạnh và tỉnh táo trong phổ biến năm. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là lựa mua những mẫu chất béo toàn bộ trong những vật dụng như sữa và sữa chua. các chất béo lành mạnh này cung ứng sự bảo vệ và hỗ trợ não và khớp mà những chiếc chất béo thấp sẽ không bao giờ sở hữu.

11. Ẳn gì để ok cho sức khỏe người già?

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ giới thiệu sữa Maxvida™ phân phối đến 32 dưỡng chất nhu yếu, với hệ dưỡng chất hiện đại độc quyền Certi-5™. Trong đó, hệ đạm kép chuẩn cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung ứng gần như tất cả các acid amin thiết yếu cho cơ thể với tài năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Tham khảo thêm thông tin tại https://www.youtube.com/channel/UCTx...lJgpdfkRqO4S-w

cộng với đó là hệ xơ đặc thù, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) với lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (sắt, acid folic, vitamin B6, B12); những dưỡng chất chống oxy hóa (selen, kẽm, vitamin C, vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (canxi, magie, vitamin K, vitamin D).