Juventus đang xem xét từng động thái với tham vọng thâu tóm sao trẻ Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do.
Juventus từng bỏ ra số tiền tượng trưng để đưa Paul Pogba rời khỏi Man Utd. Sau đó, khi Pogba có bước tiến vượt bậc để vươn đến đẳng cấp thế giới, Lão bà thu về đến 89 triệu bảng khi để ngôi sao người Pháp trở lại Old Trafford.
Và giờ đây, Juventus lại đang có động thái để chiêu mộ một sao trẻ khác của lò đào tạo Quỷ đỏ, đó là Tahith Chong.

Chong được Juventus theo đuổi.
Chong năm nay 19 tuổi, đang ở trong năm cuối hợp đồng với Man Utd, nhưng việc gia hạn giữa các bên vẫn chưa được tiến hành. Theo đó, Chong sẽ được phép đàm phán với bất cứ CLB nào trong tháng Giêng, đây là cơ hội tốt cho Juventus.  • Từ Italia, Juventus “gieo sầu” cho Man Utd  • Juventus đặt lên bàn 40 triệu euro, quyết mua siêu sao trẻ của Champions League

Chong chỉ có số phút thi đấu ít ỏi trong mùa này, và cũng không để lại nhiều ấn tượng khi quá thiếu kinh nghiệm, non nớt, dù ở đội học viện, anh liên tục tỏa sáng.
Bên cạnh Juventus thì đội bóng đến từ Eredivisie, PSV Eindhoven đang muốn chiêu mộ Chong dưới dạng cho mượn vào tháng 1.
Cách đây chưa lâu, sao trẻ người Hà Lan cũng đã có những úp mở về tương lai: "Tôi đã thảo luận với gia đình và CLB, sau đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, đó là ở lại Manchester United ở thời điểm này.
Bạn sẽ không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá, rất khó để nói trước. Mùa giải chỉ mới bắt đầu, tôi vẫn đang hoàn toàn tập trung ở đây, nhưng không thể biết điều gì sẽ xảy đến."

Nguồn: https://lucky88.net