Chắc mọi người từng khó chịu lúc làm việc trong “lò nhiệt” của mái tôn, bạn muốn tìm phương pháp để làm giảm nhiệt độ ngôi nhà lợp tôn của mọi người. Hãy để Cửa Hàng chúng tôi giúp bạn qua các giải pháp ở đây nhé!

Tôn là chất liệu lợp mái có công dụng kết nạp nhiệt tương đối to. thành thử, lúc mặt trời chiếu xuống, lượng nhiệt mái tôn hấp thu được tăng cao & tỏa xuống vùng khoảng không dưới khiến cho cả căn hộ cũng có phiêu bạt nóng nực khó tính. Vậy có giải pháp nào để nhà lợp tôn tránh được cảnh “nóng hầm hập như loại lò”?

Lợp tôn có công dụng giảm nhiệt tốt – giải pháp lâu bền hơn
bài toán thu nạp nhiệt là điều mà đa số gia chủ e sợ lúc mua tôn để lợp mái cho công trình mọi người. do vậy sắm tôn có tác dụng hạ nhiệt thấp là điều hầu hết gia chủ quan hoài, là yếu tố thứ nhất đầy đủ gia chủ quan tâm khi sắm tôn. đó là giải pháp chống nóng lâu dài hơn cho nhà mái tôn.

Tôn Zacs áp dụng công nghệ đặc quyền Eco-Cool ™ là chọn lựa không thể bỏ dở giành cho chúng ta.

tôn zacs giải pháp chống nóng hiệu quả
Lợp tôn Zacs – giải pháp chống nóng mái tôn công dụng

mang công nghệ Eco-Cool™, sức HOT mặt trời được phản xạ nhiệt trái lại. Chỉ số phản xạ nhiệt càng cao thì nhiệt độ mái tôn càng giảm & nhiệt độ trong nhà mát hơn. đối với gần như sản phẩm tôn lợp mái cộng loại, tôn Zacs sở hữu khoa học Eco-Cool™ sẽ cho giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C. Nhờ đấy, không gian mái tôn mát hơn, không gian trong nhà thoáng đãng hơn, giúp đỡ bạn tùng tiệm đầy đủ giá tiền năng lượng làm giảm nhiệt độ ngôi nhà.

Đóng trần làm bằng làm giảm nhiệt độ địa điểm nhà sinh sống
1 giải pháp làm mát thể tích sống của chúng ta lúc lợp tôn đó là đóng trần nhà. Đóng trần nhà chẳng những đem đến tính thẩm mỹ và làm đẹp cho khoảng không đồ trang trí trong căn hộ Ngoài ra có khả năng giảm nhiệt công dụng.

bên trên Thị Phần hiện tại, có nhiều chiếc trần nhà phân minh như: trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm, trần thạch cao, trần tôn. trong những số đó, trần tôn lạnh được tin dùng hơn cả bởi độ bền và khả năng giảm nhiệt cao.

tôn zacs tấm trần
BlueScope Zacs Tấm Trần đem lại khoảng không đồ trang trí trong căn hộ hợp lý

BlueScope Zacs Tấm Trần – dòng sản phẩm của NS BlueScope VN, tự hào là sản phẩm tôn đóng trần độc nhất dành cho người nhà.

BlueScope Zacs Tấm Trần là giải pháp mới nhất cho các áp dụng đồ trang trí trong căn hộ, mang phổ quát ưu điểm nổi trội: mầu sắc thêm, nhẹ nhàng lôi cuốn với 5 màu sáng đẹp: Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ; độ bền cao giống tôn lạnh BlueScope Zacs – dòng sản phẩm tôn lợp mái đang sở hữu uy tín cao trên thị trường; chức năng chống cháy, chống mối mọt to, dễ lắp dựng & độ hoạt bát cao trong kiến thiết.

sử dụng sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng là 1 biện pháp chống nóng nhà mái tôn. ngày nay bên trên Thị Phần có khá nhiều chiếc sơn có công dụng chống nóng rõ ràng. Theo thể nghiệm, sử dụng sơn chống nóng thực hành giảm sự hấp thụ nhiệt của mái tôn, khiến giảm nhiệt độ mái tôn từ 5 – 10 độ C.

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng – giải pháp chống nóng nhà mái tôn

lúc sơn mái tôn yêu cầu làm sạch mát mái tôn, thải trừ rác, lá cây & bụi bặm bụi bờ bám trên mái tôn. phải phun một lớp sơn chống rỉ lên mái tiếp nối mới tiến hành phun lớp sơn chống nóng lên.

sử dụng lớp sơn chống nóng mang điểm yếu thực hiện mất mầu sắc ban đầu của mái tôn, hoặc mầu sắc sơn không hợp với tôn lợp mái, gây ra phần lớn hiện tượng loang mầu sắc, không phần đa màu sắc giúp mất cái đẹp của mái nhà. do vậy, khi dùng sơn chống nóng cho mái nhà bắt buộc sưu tầm ý kiến của nhà sản xuất tôn lợp mái để được tham vấn & hướng dẫn chi tiết.
xem thêm https://bluescopezacs.vn/cac-loai-to...-hien-nay.html
Trồng cây trên mái nhà
Trồng cây bên trên mái là giải pháp bỗng dưng, thân mật và gần gũi bề mặt để hạ nhiệt cho mái nhà. tuy nhiên, chúng ta phải để ý khiến cho sườn đan lưới cách mái tôn khoảng 20cm để hạn chế cành lá xúc tiếp trực tiếp mang mái. Vào mùa hè, nhiệt độ tôn hoàn toàn có thể lên tới 45-60 độ C làm bằng lá bị khô héo, cháy.

Trồng cây trên mái - giải pháp chống nóng mái tôn thân thiện với môi trường
Trồng cây trên mái – giải pháp chống nóng mái tôn thân mật và gần gũi với không gian

chọn lọc trồng cây trên mái nhà là giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn cực kỳ tác dụng. mang bí quyết này, vừa hạ nhiệt độ vừa nâng cao tính thẩm mỹ, hộ gia đình của bạn vẫn phát triển thành thật xanh mát – vẻ đẹp quyến rũ và mềm mại, gần gụi mang ngẫu nhiên.

mong muốn qua nội dung bài viết bên trên đây, đã giúp đỡ bạn gạn lọc được giải pháp thoát khỏi “lò nhiệt” do lợp tôn nhé! Chúc gia đình thành công!