Thiết kế kiến trúc biệt thự 200m2 theo phong cách châu Âu.
Mẫu biệt thự này được thiết kế vô cùng đặc biệt với những kiểu kiến trúc đẹp mắt mang phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Mẫu biệt thự độc đáo này như tái hiện lại hình ảnh của một đất nước Châu Âu vừa hiện đại lại vừa cổ kính khác lại so với những mẫu thiết kế biệt thự trước đây. Thiết kế biệt thự 200m2 này là đại diện cho một xu hướng thiết kế mới vừa mang đến vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ lại vừa hiện đại phóng khoáng.


Kiến trúc biệt thự 200m2 phong cách châu Âu mang một vẻ đẹp hút hồn vô cùng sang trọng và đẳng cấp với những mảng miếng và những chi tiết thiết kế một cách tỉ mỉ. Các khối kiến trúc chắc chắn của căn biệt thự được các kiến trúc sư chăm chút một cách cẩn thận, trau chuốt tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo.Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp theo phong cách Châu Âu góp phần “ khai sáng” cho nền kiến trúc Việt Nam. mẫu thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế biệt thự 200m2 phong cách châu Âu hiện đại
Mẫu biệt thự 200m2 trong mẫu thiết kế này bao gồm 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng và hai mặt tiền. Trong thiết kế này các kiến trúc sử sử dụng các loại vật liệu nhẹ có thể thi công một cách dễ dàng như gỗ ốp Conwood ở ban công, khung thép kết hợp với các mảng kính, và cây xanh để tạo ra một diện mạo đẹp đẽ và thoáng gió cho mặt tiền với diện tích 10×20.


Với diện tích đất 200m, chiều ngang 10m và chiều sâu 20m, chủ nhà mong muốn có được một ngôi biệt thự rộng lớn, hiện đạo gồm 1 sân trước, 1 phòng khách, phòng bếp và bàn ăn cùng với 5 phòng ngủ. Và theo yêu cầu của chủ nhà thì phòng ngủ master sẽ là căn phòng rộng rãi, hiện đại và thoáng mát.

Ngoài ra thì gia chủ còn muốn bố trí thêm 1 phòng sinh hoạt chung được kết nối với phòng làm việc của gia chủ, và có 1 phòng thờ, 1 phòng giặt đồ cùng sân phơi và một phòng dành cho việc chế biến mỹ phẩm ở tầng trệt.