Khi bạn lỡ tay tiến hành gãy thỏi son thỏi son yêu quý đừng vội buồn nhé. Đã có cách cứu vãn tình hình vô cùng hay ho giúp "hồi sinh" những "bé cưng" rồi đấy!
Thỏi son được coi như báu vật của những cô gái. Tình trạng mà bị gãy thì đau lòng vô cùng. Thế nhưng không nhất thiết gãy là đã hết cách đâu nhé, vẫn có cách "hồi sinh" các "bé cưng" trong khoảng "một nốt nhạc" đó.
hiện tượng là con gái chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu biêt vô cùng cái cảm giác thỏi son yêu quý bỗng nhiên mang "thương thích" thậm chí gãy rụng. Và đa rất nhiều cô gái dù "tiếc đứt ruột" nhưng đành cần phải bỏ thỏi son đó đi do nghĩ rằng không thể vận dụng được nữa. Mặt dù vậy vẫn có cách cứu vãn tình hình đấy nhé. Bạn chỉ mong muốn tiến hành theo một trong những cách dưới đây thôi.
Tháo nó ra và lắp lại
ai nghiện son cũng cần thiết biết điều này: Mẹo
Đây là kỹ thuật cực lợi ích tốt nếu cây son của bạn bị gãy ở vị trí gần sát đáy.
Bạn chỉ dùng kẹp giấy bẻ một đầu ra, rồi móc lấy phần son còn lại ở dưới đáy ra ngoài. Sau đấy đặt đầu son bị gãy vào. Như vậy, bạn vẫn có thể vận dụng cây son của mình bình thường. Tất nhiên nó sẽ bị ngắn hơn nhiều so với lúc chưa gãy nhưng "méo mó có hơn không" cần thiết không nào?
Dùng lửa dính lại rồi cho vào tủ lạnh
bất kỳ ai nghiện son cũng nhất thiết biết điều này: Mẹo
hiện tượng bạn muốn cây son bị gãy của mình trở lại như trước tiên mà không cần thiết vứt bỏ đi bất cứ phần nào, thì đây chính là công nghệ tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hãy dùng một ngọn lửa để tiến hành tan chảy phần đầu còn lại trên cây son, sau đó không mất nhiều thời gian dính phần bị gãy vào.
Để che đi đường viền trên cây son sau khi dán, hãy dùng kẹp giấy lấy ra một ít son môi ở trên cùng, rồi thực hiện tan chảy phần son đó trên ngọn lửa. Sau cùng bạn chỉ mong muốn bôi nó vào đường viền để khiến cho cây son bằng phẳng đẹp mắt hơn. Cho cây son vào ngăn đá tủ lạnh và sau vài phút bạn đã sở hữu cây son lành lặn như đầu tiên.
>> Koelcia
tiến hành tan chảy và cho vào hộp
ai nghiện son cũng cần phải biết điều này: Mẹo
Tình trạng bạn cảm thấy không còn cách nào để cây son môi của mình trở lại hình dạng bình thường hãy áp dụng cách này. Đầu tiên bạn chọn một chiếc hũ nhỏ mà bạn nghĩ nó đủ để đựng son môi khi tan chảy ra.
sau đấy, cho son môi bị gãy lên trên một chiếc muỗng kim loại và dùng ngọn lửa làm tan chảy nó. Khi son môi đã trở thành chất lỏng hoàn toàn, bạn đổ nó vào hũ đã chuẩn bị sẵn rồi để vào tủ đông.
>> son smooth matte lipstick
Như vậy là bạn có hộp son môi để ứng dụng thay cho cây son cũ rồi.
Biến thành màu son mới
bất kỳ ai nghiện son cũng cần phải biết điều này: Mẹo
nếu cây son bị hỏng có màu mà bạn không cần thì đừng ngại ngần kết hợp nó với một màu son khác để biến thành màu son mới ấn tượng hơn và đúng ý của bạn. Để tiến hành điều này bạn hãy sử dụng cách đun chảy như ở trên. Vậy là bạn đã sở hữu một cây son hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể vận dụng nó như một hũ kem đánh má hồng nữa đấy!