Brazil là nước chủ nhà Copa America năm nay
mùa giải Copa America năm nay sẽ do Brazil là nước đại diện doanh nghiệp. Giải đấu Copa Brazil này sẽ được diễn ra từ ngày 15/06 cho đến ngày 08/07. mục tiêu to nhất của tuyển Brazil ở Copa America năm nay chắc chắn chính là dòng Cup vô địch đầy danh giá. Và mới đây; thuyền trưởng trưởng CLB quốc gia Brazil, ông Tite đã công bố danh sách chính thức 23 danh thủ sẽ tham dự kỳ Copa America năm nay.
Danh sách 23 ngôi sao bóng đá được thuyền trưởng Tite kêu gọi
  • Thủ môn: Alisson; Ederson; Cassio.
  • Hậu vệ: Marquinhos, Filipe Luis, Sandro, Militao, Miranda, T. Silva, Fagner, Dani Alves.
  • Tiền vệ: Casemiro, Fernandinho, Allan, Lucas Paqueta, Arthur.
  • Tiền đạo: Neymar Jr; Richarlison; Neres; Jesus; Firmino; Everton; F. Coutinho.


Danh sách 23 tuyển thủ Brazil quyết đấu Copa America 2019
ko quá bất thần khi danh sách 23 danh thủ được hlv Tite ban bố. khi những ngôi sao như Neymar Jr, Firmino và Coutinho góp mặt ở hàng công. Casemiro; Fernandinho và Arthur ở tuyến giữa tuyển Brazil. Hàng phòng vệ vẫn sở hữu sự góp mặt của 4 dòng tên tất cả kinh nghiệm như Dani Alves; Filipe Luis; Silva hay Alex Sandro;…
Đội hình các “Vũ công Samba” ở Giải đấu năm nay ko quá khó đoán sở hữu giới chuyên gia đọc kèo đá bóng Copa America. Bởi trên hàng công tuyển Brazil, thì siêu sao bóng đá Neymar Jr chắc chắn sẽ là đầu tàu cùng với sự giúp sức của Firmino, Jesus hay Filipe Coutinho. Song; cũng mang 1 số dòng tên mới như Richarlison ( câu lạc bộ Everton), Neres ( đội bóng Ajax), Everton ( Gremio) sẽ là luồng gió mới cho lối chơi của CLB.
Sự thiếu vắng của những trụ cột của Brazil tại Copa America
Sự thiếu vắng đáng nuối tiếc hàng đầu trong danh sách tuyển Brazil năm nay có lẽ là Fabinho. Chàng tiền vệ này đã sở hữu 1 mùa giải rất chiến thắng cùng Liverpool. Tuy nhiên; sự góp mặt của Casemiro và Fernandinho có lẽ phần nào cũng trình làng được sự yên tâm.
với hậu vệ Marcelo; sau 1 Giải đấu ko vinh quang với real Premier League đã ko đủ chỉ tiêu để được gọi lên tuyển. Đây cũng là lần trước hết trong 6 năm liên tục Premier League không được lên tuyển do vấn đề chuyên môn.
mùa bóng Copa Brazil năm nay; sẽ được chính thức khởi tranh bằng trận bóng trước hết của tuyển Brazil mang tuyển Bolivia lọt vào 7h30 sáng ngày 15/06 đến.
Keocopa.com – Nơi cung ứng thông báo về Ngày hội bóng đá Copa America Brazil
Keocopa.com chúng tôi là nơi sản xuất các thông tin xác thực cao nhất và nhanh bậc nhất về Ngày hội bóng đá Copa Brazil năm nay. Ngoài ra; chúng tôi còn sản xuất thêm những thông báo nhận định – soi kèo Copa chính hôm nay riêng cho các trận ở Ngày hội bóng đá năm nay.

Website: https://keocopa.com/