Bạn muốn thăng tiến trong công việc hoặc muốn được các nhà tuyển dụng qua các website tuyển dụng như https://timvieclamthem.vn/ đánh giá cao, nên tránh xảy ra những việc dưới đây:
1: Bạn thường xuyên làm việc theo cảm hứng. điều đó nghĩa là khi thích thì bạn làm còn không bạn chuẩn bị giải lao bằng các cuộc shopping trong vài giờ hoặc đi xa để thưởng thích chút mặn mà của biển.

2: Bạn có mối quan hệ trên mức tình bạn với một người đồng nghiệp đã kết duyên và nhận định rằng chẳng ai để ý cũng như sẽ chẳng ai biết quan hệ âm thầm đó của bạn. Sai lầm. nếu bạn nghĩ và làm như thế, bạn sẽ vi phạm hai đạo đức. Một là cố tình phá hoại hạnh phúc của người khác. Hai là tác động đến thái độ thao tác làm việc của các nhân viên khác.

3: Bạn quen sống bừa bộn vì thế bạn đã mang nó đến công ty. Nhìn góc làm việc của bạn, không ai nghĩa bạn là một nhân viên văn phòng. Và đẳng cấp này theo bạn đến các bữa ăn bữa trưa. Bạn để chén đĩa bừa bãi trên bàn và bỏ đi thật nhanh gọn lẹ vì xung quanh không người nào nhìn thấy hành động “đẹp” đó của bạn.

4: công ty của bạn hỗ trợ vốn cho các sự kiện, hoạt động. Bạn ĐK tham gia nhưng lại chưa đến. Ngược lại, những lần không ĐK bạn lại lộ diện một cách “bất thình lình”.

5: Bạn nói với người tiêu dùng tiềm năng rằng bạn là giữ một vị trí quan trọng nào đấy trong công ty. Và rồi thật trớ trêu khi khách hàng đó gặp lại bạn trước mặt cấp trên. Bạn đã nhanh chóng nói rằng: “oh, xin lỗi! Anh/ chị đã nhầm tôi với ai đó”.

6: Bạn sử dụng cuộn giấy dọn dẹp và sắp xếp sau cùng, chiếc khăn giấy sau cùng hoặc ly cafe sau cùng và không nghĩ tới những nhân viên cấp dưới tiếp sau. Bạn quay trở lại làm việc thay vì giải quyết và xử lý điều đó.

7: Bạn liên tục có thái độ trêu ghẹo “quá đà” đối với các nhân viên khác. khẩu ca đối với bạn tưởng như chưa đủ, bạn bắt đầu có các hành động khiến người khác “ái ngại” về độ táo bạo của bạn. Thật không quá khi gọi bạn là “tên sàm sỡ”.

8: Bạn liên tục mang việc trở về quê hương làm thay vì làm ở công ty cùng lời biện minh rằng bạn thấy dễ chịu và thoải mái khi làm ở trong nhà hơn. Và đương nhiên, 8 tiếng ở doanh nghiệp bạn đã chiếm hữu cho các việc “không tên” khác.

9: Bạn thường dành một vài giờ hằng ngày để sử dụng máy tính “chùa” vào việc mua sắm, kiểm tra tỷ số thể thao, thanh toán giao dịch hóa đơn, làm ngân hàng online, lướt web, cập nhật tin tức và chatting…

10: Bạn sử dụng tờ giấy cuối cùng trong máy in và không gây được sự chú ý đến sự việc có cần thay tập giấy mới vào máy in cho các nhân viên cấp dưới tiếp theo sau hay là không.

11: Bạn tích trữ không ít dụng cụ văn phòng phẩm trong ngăn kéo và không có chủ ý gì khi người cộng sự lên tiếng hỏi mượn.

12: Bạn nghe được tin đồn thổi “nóng hổi” về một nhân viên cấp dưới gì đấy. nhanh chóng như chớp, bạn đã đi truyền tin cho các người đồng nghiệp khác ví như thể đó là một trong những thành tích cần phải có thông báo.

13: Bạn reviews rất nhiệt tình về những chức năng tương tự như tác dụng “thần kỳ” về sản phẩm mới cho khác hàng. Dẫu cho chính bạn cũng không biết rõ về những chức năng đó.

14: Bạn làm qua loa phần ngành nghề của chính bản thân hoặc qua loa một khâu gì đấy trong dây chuyền sản xuất và lờ đi với hi vọng người đo lường và thống kê tương tự như ban quản lý và vận hành không phát hiện