cái hot ngột ngạt của mùa hè dễ gây ra những tác động thụ động đến sức khỏe của chúng ta. Vậy khiến thế nào để sức khỏe luôn đảm bảo trong suốt mùa hè?

Nhiệt độ cao và loại nắng nóng bức kéo dài trong khoảng sáng sớm đến khuya hình như là nỗi “ám ảnh” to nhất mà mùa hè mang đến. Nắng nóng ko chỉ làm thân thể không thoả thích, mà nó còn là điều kiện cho những cái vi rút, vi khuẩn gây bệnh sinh sôi nảy nở và là duyên do gây ra các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Nắng hot cũng làm cho gia tăng những bệnh nguy hiểm khác như cao áp huyết, tai biến, nhồi máu cơ tim,… thậm chí gây đột tử. Đã mang số đông trường hợp tử vong do nắng hot được ghi nhận trong các năm vừa mới đây.

đặc trưng, thời tiết nóng bức sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ, hầu như người nào cũng đều cảm thấy khó ngủ vào mùa hè. Và việc mất ngủ, khó ngủ này lại càng khiến sức khỏe sút giảm bởi chỉ khi ngủ ngon thì cơ thể mới có khả năng bình phục lại năng lượng.

Để với thể ngủ ngon được dưới cái hot 40 độ thì mọi người phải đề cập lời từ giã với dòng nệm êm ái hoặc lựa chọn sử dụng điều hòa cả đêm tuồng như là bí quyết độc nhất vô nhị. Mặc dù điều hòa có thể đem lại không khí mát mẻ nhưng không phải chúng ko gây ra những tác hại đối với thân thể. Việc dùng điều hòa quá phổ quát có thể làm chúng ta gặp phải các “rắc rối” như viêm họng, viêm phổi, thân thể bị mất nước chưa đề cập tới là những gia đình sẽ phải tốn 1 khoản giá thành tiền điện khá lớn trong những tháng hè.


Xem thêm:


Thấu hiểu được điều này, thương hiệu Chăn Ga Gối Nệm Amando đã cho thành lập loại nệm thông minh Cool Gel Memory Foam CASA áp dụng những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới giúp thân thể của bạn được thư giãn và tận hưởng các giấc ngủ nồng say bất chấp mọi thời tiết.

CASA dễ dàng trong hầu hết các mùa bởi mang áo nệm 2 mặt đặc biệt: Mặt áo nệm mùa hè dùng kỹ thuật Cooling Fibers mềm mại, và mang độ thoáng khí cao đem lại cảm giác mát mẻ. Trong khi mặt áo nệm mùa đông dùng chất liệu vải dệt kim mềm nhẹ, mang lại cảm giác ấm áp.

ko chỉ vậy, lõi nệm CASA tiêu dùng chất liệu Cool Gel Memory Foam có cấu trúc bọt mở cất hàng tỷ cấu trúc hình cầu có muôn vàn lối “dẫn khí nhỏ” nhỏ trong và xung quanh những cấu trúc này, giúp không khí và nhiệt độ sở hữu thể thuận tiện lưu thông, điều hòa nhiệt độ cho cơ thể. Đặc tính của chất liệu này cũng phân phối cho CASA khả năng thích nghi tuyệt vời, ôm ấp trọn theo các đường cong thân thể để duy trì tư thế đột nhiên của cột sống. Bên dưới lớp Cool Gel Memory Foam là lớp Foam nâng đỡ dày 15cm giúp hỗ trợ giảm sức ép, tạo nên một kết cấu hoàn hảo. CASA có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong ít ra 10 năm dùng.

một ưu thế nổi bật nữa của CASA là mẫu nệm này được cuộn tròn và hút chân không, đặt trong loại hộp nhỏ gọn nên có thể chuyên chở rất thuận tiện.