Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlKhu căn hộ Vincity quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống với nhiều những tiện íchsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Q9 đều hướng đến lối thiết kế có không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để triển khai các đại đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, cap cấp mang điểm nhấn riêng biệt tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể nhận ra được rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Phía đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn trang: http://canhovang.vn/