Đệm lò xo Everon liên kết Bonnell Pops đang là sản phẩm sở hữu sức tiêu thụ mạnh tại thị phần chăn, ga, gối, đệm Việt Nam. Chính vì thế mà rộng rãi cơ sở vật chất kinh doanh đã làm cho hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả nhằm trục lợi cho bản thân mà ko để ý tới sức khỏe của người sử dụng.

Sau đây, everon365.com sẽ phân phối cho Cả nhà thông tin cần phải có về đệm, để người dùng làm cho khung tham chiếu cho việc chọn sắm đệm Everon chính hãng.

Bonnell Pops thuộc mẫu đệm lò xo giá bán tốt nhất của hãng Everon Hàn Quốc, chính thức bước vào cuộc đua tranh ngôi bá chủ các mẫu đệm ở nước ta vào tháng 10 năm 2015. Dù sinh sau đẻ muộn, nhập cuộc chậm chân hơn so có rộng rãi sản phẩm đã lên sàn từ lâu, nhưng đệm lò xo vẫn ko phải tỏ ra yếu thế. Mà ngược lại, đệm lò xo Everon liên kết Bonnell Pops đã lấy bất lợi của việc ra đời sau, biến chúng thành lợi thế, lúc mang khả năng tập hợp phổ biến đặc điểm nổi trội của phổ thông mẫu đệm khác nhau trên thị trường hiện tại.

Cấu tạo của đệm lò xo liên kết chính hãng

Lớp thứ nhất: là lớp chần với vải nhung cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với lớp này, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm sự mềm mịn đến tuyệt vời của đệm lò xo Everon.


Xem thêm:Lớp thứ hai: là tấm bông ép nhằm mục đích gia tăng tối đa độ mềm mại cho bề mặt đệm Bonnell Pops.

Lớp thứ ba: chính là hệ thống lò xo liên kết làm từ thép không gỉ, nhập khẩu có hàm lượng Carbon cao chịu ngoai lực cao.

Lớp thứ tư: là tấm bông ép tăng sự thoải mái cho người nằm ngủ với đệm lò xo Everon liên kết.

Lớp thứ năm: lớp chần vải cao cấp đã qua xử lí trên nền nhiệt cao, giúp tuổi thọ của đệm Everon Bonnell Pops đi cùng năm tháng. Đồng thời có tác dụng trong việc giúp lò xo không bị chồi lên sau quá trình sử dụng như các loại đệm lò xo thông thường khác.

Ngoài ra, đệm Bonnell Pops giá rẻ còn có khả năng trở về hình dạng, kích thước, thể tích ban đầu khi bạn ngừng tác động ngoại lực vào chúng. Làm được việc này là bởi đệm chính hãng có nhiều vòng xoắn, các góc cạnh được gia cố vững chãi. Chính vì thế mà khi bị lôi, kéo, người nằm thay đổi tư thế nhiều lần trong đêm ngủ thì toàn bộ các lớp đệm vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu.

Đặc điểm của đệm lò xo Everon liên kết Bonnell Pops

– Hệ thống các con lò xo dày đặc, liên kết các con lò xo thành một khối chắc chắn cùng khả năng chịu ngoại lực cao.

– Người tiêu dùng có thể sử dụng cả hai mặt như nhau.

– Có thể gập gọn đệm lại một cách dễ dàng giúp cho việc vận chuyển thuận tiện, đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm.

Nguồn: https://everon365.com/huong-dan-chon-dem-lo-xo-everon-lien-ket-bonnell-pops/