Đời sống ngày càng được cải thiện, nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu lắp đặt máy lạnh để được tận hưởng khí hậu mát mẻ quanh năm. Nhưng qua một thời gian dài sử dụng, máy lạnh sẽ bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng khác nhau.Vì vậy, tốt nhất là bạn nên kịp thời chú ý những dấu hiệu này và nhanh chóng nhờ đến các chuyên gia sửa máy lạnh quận 1 để luôn bảo đảm được chất lượng máy lạnh và bầu không khí thoáng mát suốt ngày cho gia đình bạn.

Những dấu hiệu chứng tỏ máy lạnh gặp sự cố hư hỏng

Sau một thời gian chạy tốt, nếu máy lạnh nhà bạn bỗng nhiên có một số dấu hiệu “lạ” như dưới đây và không còn cung cấp độ mát cần thiết cho cả gia đình bạn nữa thì có lẽ là do máy lạnh của bạn đã gặp sự cố hư hỏng cần được các chuyên gia sửa máy lạnh quận 1 xem xét và có biện pháp khắc phục phù hợp:

- Máy lạnh bị chảy nước: Có thể là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas hoặc do ngẹt đường ống thoát nước làm cho nước chảy ngược vào trong.

- Máy lạnh không cung cấp đủ độ lạnh: Nguyên nhân thông thường là do điều hòa bị bám đầy bụi bẩn làm cho hơi lạnh ra yếu. Hoặc do máy lạnh bị thiếu hơi gas nên cần phải bổ sung thêm gas.

- Quạt dàn nóng không chạy: Có thể là do cánh bị quạt cháy hoặc do cánh quạt bị vướng vật cản.

- Máy lạnh bốc mùi hôi: Việc máy lạnh có mùi khó chịu có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: do nấm mốc hay do vị trí máy lạnh đặt gần những chỗ bốc mùi như bếp hoặc nhà vệ sinh.

Vậy đâu là nơi sửa máy lạnh quận 1 uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay ?

Điện lạnh Kim Tín Phát từ lâu đã là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ:https://maylanhkimtinphat.com/sua-may-lanh-tai-nha chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu đã từng sửa chữa nhiều loại máy lạnh khác nhau. Kim Tín Phát sẽ nhanh chóng xem xét và khắc phục mọi hư hỏng cho máy lạnh của quý khách với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Khi máy lạnh của quý khách gặp một trong số các trường hợp hư hỏng trên, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi, Điện lạnh Kim Tín Phát sẽ tư vấn và kiểm tra các sự cố máy lạnh miễn phí và sớm đưa ra phương pháp giải quyết nhanh nhất và dứt điểm cho Quý khách.

Bên cạnh đó, sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 của chúng tôi, Quý khách còn được hưởng một chế độ bảo hành cực kỳ chu đáo để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động cho máy lạnh của quý khách. Hơn nữa, đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Kim Tín Phát sẽ nhận được giảm giá đặt biệt.

Nếu quý khách có nhu cầu bảo trì, sữa chữa máy lạnh xin vui lòng liên hệ với Kim Tín Phát theo thông tin sau để được tư vấn (kể cả ngày lễ và chủ nhật):

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0974756436 ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT