có iPhone X hay chiếc iPhone mang tuổi thọ hai năm, quý khách hoàn toàn có đc các Trải Nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa hè này. Mùa hè đã sắp qua đi rồi, vậy làm cho sao để tiêu dùng chiếc Apple iPhone để lưu lại bức Hình ảnh đáng nhớ, quay lại các video trôi dạt trong mùa hè?

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục ntldr is missing đơn giản nhất nên trải nghiệm


Bộ ba iPhone 2017 là sự lựa chọn hoàn hảo lúc chụp Ảnh & quay video.

nhiều người thường phải với theo một thiết bị Ảnh chuyên dụng kềnh càng để cho ra các Ảnh và video giỏi nhất. không những thế, có bộ ba iPhone tiên tiến nhất của Apple mang hai camera sau: iPhone X & điện thoại iPhone 8 Plus nhờ được tích hợp thêm 1 ống kính tele, quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể phóng to Hình ảnh mà ko khiến cho mất quá phổ biến cặn kẽ.

>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm mua điện thoại từ 2 - 3 triệu không phải ai cũng biết

Dưới đây là hàng loạt những gợi ý chụp Hình ảnh cũng như quay video tốt nhất trên điện thoại Apple iPhone X. quý khách cũng sở hữu thể học hỏi thêm 1 số mẹo và thủ thuật hữu ích để mang đc Ảnh & video phải chăng hơn trên các dòng Apple iPhone khác:

di chuyển chậm

có nhẽ đa dạng các bạn không hiểu Apple iPhone X và điện thoại iPhone 8 đã tương trợ quay video đi lại siêu chậm? Tùy chọn này nằm ngay trong thực đơn camera: mở vận dụng camera & vuốt sang phải hai đợt để vào Slo-Mo. Chế độ này sẽ khiến chậm làm việc của bạn đến 8 dịp, bởi vậy mà hầu hết hành động của các bạn sẽ đc quay lại rõ ràng từng chi tiết.

Chụp Ảnh chân dung giỏi


Ảnh chụp chân dung trên điện thoại iPhone X

sở hữu thể kể, iPhone đã đi đi đầu trong Chế độ chân dung. khi chụp hình Tại chế độ dọc, Apple iPhone sẽ tự động chuyển sang camera phụ, tiêu dùng ống kính tele. Điều này đc thực hiện vì hiệu ứng ko gây tác động tới camera góc rộng.

Dưới đây là 1 số Ảnh mà được chụp sở hữu Chế độ dọc:


Chế độ Stage Light giúp cho Ảnh chân dung của các bạn nhìn đẹp mắt hơn ngay cả khi chụp trong trường hợp ánh sáng xấu. Hiệu ứng Stage Light mang sẵn hỗ trợ những bức chân dung khiến sáng lên khuôn mặt của các bạn cũng tương tự như mang một ánh sáng sân khấu. Điều này đặc biệt bổ ích cho các nơi chụp không có ánh sáng hoàn hảo.phương pháp tiêu dùng Stage Light:

1. trước tiên, chụp Ảnh bằng chế độ Chân dung.

hai. Mở trong ứng dụng Hình ảnh – Photos App.

3. Chạm vào chỉnh sửa - edit.

4. chờ một vài giây cho tới lúc một đôi tượng trưng xuất hiện Ở phần dưới cộng của Hình ảnh.

5. di chuyển các biểu trưng để chọn hiệu ứng ánh sáng thích hợp.

Chế độ Burst cho hoạt động thể thao

bước kế tiếp, chế độ chụp Hình ảnh liên tiếp – Burst là chế độ phù thống nhất khi chụp thể thao vì nó sở hữu thể nắm bắt các hành động trong thời điểm phù hợp.


Hình ảnh chụp trong khoảng điện thoại iPhone X.

ngày nay, Apple iPhone đã đi kèm có một chế độ chụp rất nhanh, có thể chụp dãy chục Ảnh cùng lúc 1 bí quyết thuận lợi. Để sử dụng chế độ này, người dùng chỉ mất giữ nút chụp camera khi Bạn chụp Hình ảnh và tiến trình chụp Hình ảnh nhanh sẽ đc lưu lại. Sau chậm triển khai quý khách sở hữu thể chọn 1 chốc lát trông đẹp nhất và lưu lại.

tiêu dùng Zoom 2X

Càng tiêu dùng điện thoại Apple iPhone X phổ quát, quý khách sẽ càng nhìn thấy rằng camera thứ hai - camera tele hữu ích thế nào. không hề khi nào Quý Khách cũng sở hữu thể chụp hình mang cự ly sắp và tiêu dùng camera góc rộng. cho nên, số lần sử dụng ống kính zoom 2X là phổ thông hơn. phần nhiều Ảnh ấn tượng chỉ có thể nhờ vào camera thứ hai. tất nhiên, khả năng zoom 2x phân phối tốt không tuyệt vời bằng camera chính.

Video 4K60

điện thoại Apple iPhone có lẽ là điện thoại cảm ứng độc nhất vô nhị ko ngừng thời gian cho năng lực quay video 4K60. Đây là khả năng quay video Ở độ phân giải cao mang tốc độ 60 sườn hình mỗi giây.

bí quyết bật chế độ quay video 4K:

một. Vào phần cài đặt

2. Chọn Camera field

3. Chạm vào Quay video

4. Chọn 4K60

Đây là tốc độ khuông hình mà những Apple iPhone trước chưa được tương trợ, do đó các video 4K60 mới nhìn sẽ mượt mà hơn và chúng sẽ phát huy thế mạnh lúc quay cảnh tập thể thao hoặc các hành động tiết điệu Nhanh.

bên cạnh đó, 4K60 là 1 định dạng hoàn hảo cho những đi lại chậm chất lượng cao. Để tận dụng điều ngừng thi côngĐây, bạn đang muốn 1 thiết bị tính riêng mang phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere hoặc Final Cut Pro.

Chế độ time Lapse

Đây là chế độ cho phép khách hàng ghép phổ biến bức Ảnh liên tiếp lại sở hữu nhau để cho thấy đi lại của những thứ xuất hiện ít chuyển động: ví dụ như đám mây. bên cạnh đó, để video quay có xịn thấp nhất, trang bị quay nên đc để trên số tiền thanh toán ba chân & phải mong chờ chỉ mất khoảng dài để có đc video cuốn hút nhất.

Kết luận

kiên cố khách hàng sẽ có Dùng thử hấp dẫn lúc chụp Hình ảnh sở hữu iPhone, đặc biệt là sở hữu các video chuyển động chậm. Kết quả sẽ hơi tốt khi quý khách tiêu dùng camera tele 2x & chế độ Chân dung thường xuyên. không giống với phổ quát điện thoại khác, việc quay video 4K ko phao phí Sạc Pin của điện thoại Apple iPhone quá rộng rãi.

& cuối cùng, thật tuyệt lúc mang một cái smartphone có khả năng chống thấm nước vào mùa hè. thành ra, Bạn nên mang trong tay cặp điện thoại iPhone 7 hoặc bộ ba điện thoại iPhone 2017 để Trải Nghiệm chức năng này.