khi mà 2018 là năm “s” cho Apple nhưng iPhone Xs và Xs Max vẫn có những nâng cấp đáng đề cập so có những sản phẩm trước ngừng thi côngĐây. Chúng đi kèm một loạt chức năng & nâng cấp, nhiều trong số Đó Bạn sở hữu thể đã nghe nhắc tới, nhưng một số chưa được ban bố, hoặc ít nhất ko đc nhắc phổ biến.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn cho bà bầu tăng cân nên ăn thường xuyên để tốt cho cả mẹ và bé

hệ thống tiếng động lý tưởng

mang thể Quý khách hàng chưa từng nghe về nó, nhưng iPhone Xs & Xs Max mang loa nâng cấp đáng nói. Kết quả là âm thanh phải chăng hơn phần lớn khi quý khách hàng nghe nhạc, phát trực tuyến video hoặc nghe tiếng động khác mà không cần headphone.


âm thanh phát ra trên iPhone Xs và Xs Max to hơn.

âm thanh bây giờ cũng to hơn khi phát bằng loa ngoài. Điều chậm triển khai bổ ích lúc Quý Khách phát nhạc cho Bạn bè xung quanh nghe. Nhưng ngay cả khi đang xem dữ liệu video trên YouTube hoặc Netflix, quý khách hàng sẽ hiểu được sự gia tăng đáng kể về độ ồn & độ rõ nét.

Face account nhanh hơn rộng rãi

điện thoại iPhone Xs & Xs Max đều đi kèm Chip A12 Bionic. nhìn chung, điều Đó có nghĩa giá trị mau lẹ hơn, có tốc độ xử lý khá cấp tốc, đặc biệt lúc Face account tốc độ hơn so với Apple iPhone X. dù rằng sự dị biệt khi Bẻ khóa thiết bị không thể hiện đích thực rõ rệt nhưng quý khách sẽ thấy nó chứng minh sức mạnh khi chính xác trong vận dụng.


Chip A12 Bionic phía trong hỗ trợ Face tài khoản xử lý mau lẹ hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quen mat khau id apple cua iphone đơn giản không phải ai cũng biết

Độ bền cao

So có thời lượng Sạc & nâng cấp bộ vi xử lý, độ bền thấp hơn thường ko nhận được nhiều nhiều sự chú ý, & loạt điện thoại Apple iPhone mới của Apple cũng vậy.


điện thoại iPhone Xs và Xs Max mang thể tắm bia dễ dàng.

những rà soát cho thấy Apple đã không nói láo về mặt trước siêu bền mới và kính bên sau lúc nó sở hữu thể chịu đựng va đập trong rộng rãi bài kiểm chứng thả rơi từ trên cao xuống. Cũng đừng quên mẫu điện thoại Apple iPhone Xs đạt đánh giá IP68, cho phép nó có thể đắm mình trong… bia.

Bộ nhớ trong to

điện thoại iPhone Xs & Xs Max là những vật dụng trước hết của Apple phân phối Bộ nhớ trong 512 GB khổng lồ. Điều này là phần đông cho việc lưu trữ nội dung trên điện thoại iPhone. cứng cáp phần đông hầu hết người sẽ ko cần phổ quát nhưng ví như sở hữu đủ khả năng, nó kiên cố đáp ứng nhu cầu trong khoảng thời gian dài, đặc trưng có ích lúc quý khách hàng lưu phổ thông Hình ảnh hoặc video.
quý khách Apple iPhone đã với thể chọn mẫu máy sở hữu Bộ nhớ trong đến 512 GB.

Độ dài tiêu cự thiết bị Hình ảnh rộng hơn

khi nhắc đến máy Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max, đa số sự ghi chú sẽ tập kết vào Smart HDR và điều chỉnh hiệu ứng bokeh sau khi chụp.

Nhưng sở hữu những điểm khác mà Bạn không trông thấy phổ quát, chậm tiến độ là mẫu điện thoại iPhone Xs đã đi kèm cảm biến Hình ảnh to hơn, và Apple đã thay đổi độ dài tiêu cự trên cặp đôi song sinh sản phẩm. ngừng thi côngĐây là 1 cải tiến đáng kể và kết quả là trường xem Ảnh chụp trên những đồ vật mới rộng hơn.