Người chúng ta thường suy nghĩ luôn đến những vườn cây đào dịp giáp Tết cổ truyền khi mà nhắc tới Nhật Tân Hà Nội. Địa điểm này vẫn còn có 1 khu vực vườn hoa lãng mạn nằm ở Bãi đá sông Hồng song không phải ai cũng nhớ ra.
Cách thức đi lại
Bãi đá sông Hồng Hà Nội có vị trí ở con đường Âu Cơ trung tâm Hà Nội. Bạn di chuyển đến đường Au Co sau đó ngoặt vô ngõ 264 rồi sau đấy di chuyển thẳng phía trước chính là tới. Tới đây, bạn hỏi mua vé vào cổng cùng giá tiền 50k/người và thêm năm nghìn đồng giá giữ xe đạp. Gồm những chuyến xe 31, 33, 59, 41 nếu mà chọn lựa xe công cộng làm phương tiện di chuyển.
Nét đẹp của Bai da song Hong Ha Noi
Ai tới tham quan tại đây cũng vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc vừa có thể thưởng thức toàn bộ ko gian mát mẻ bởi vì Bãi đá sông Hồng toạ lạc bên sát cạnh vùng sông Hồng Hà Nội. Nơi đây có không gian bao la với mười ha với toàn thể chính là đá và cát. Trước đây địa điểm đây có vẻ đẹp tương đối hoang sơ. Song nơi đây càng ngày càng đổi thay từ khi được cải tạo thay đổi với nhiều khu trò chơi cũng như vùng chụp hình ảnh.
Địa chỉ này là địa điểm chụp hình thích của nhiều cặp đôi sắp làm đám cưới. Khu trồng các loài hoa hướng dương hoặc là cúc họa mi, khu rặng lau hướng theo chiều dài đều trở thành các điểm chụp ảnh rất lãng mạn. Có thể cùng nhau đến này, ngắm nghía khung cảnh, nói chuyện, với nhau thưởng thức cái ko khí thoáng đãng và yên bình nếu như là những cặp đôi đang yêu nhau. Như là một điều rất tuyệt hảo.
Vào mùa xuân có khi chính là lúc địa điểm này tuyệt nhất. Vào thời điểm mùa xuân là hàng trăm hoa tỏa màu sắc đua nhau nở rộ. Các bạn có thể đến vào mùa xuân nếu như có ý định tới đây khám phá. Mỗi đồng bông cúc, bông hoa hướng dương cùng với nhau tỏa sắc làm nên cả 1 tảng màu khiến cho rực sáng ko gian nơi đây. Các bạn nữ ưa thích đến nơi này, thả dáng và pose những bộ hình ảnh xuân nổi bật.