Yên Dũng Resort & Golf Club là Công trình khu nghỉ dưỡng biệt thự và sân golf lần Đầu tiên xuất Hiện ở Bắc Giang. Dự án này nằm cách thức Hà Nội HN chỉ khoảng 50 km Theo hướng quốc lộ Một và do công ty TNHH NQK làm CĐT. Với tổng vốn tiến hành lên tới hàng nghìn tỷ Việt Nam, Dự án hi vọng đang đem lại Một nơi du hý, thư giãn dịp cuối tuần cho Một số du khách Hà Nội và Một vài tỉnh lân cận.

Hiện nay, ngoài kinh doanh chơi golf thì Một số người mua nhà cũng đặc biệt bị cuốn hút tới tiện ích yên dũng resort vẻ đẹp của khu biệt thự cùng Các chính sách đầu cơ kết quả.

Bình yên giữa núi rừng

Khu biệt thự được tiến hành trên đồi thảm thực vật xanh mướt nương Thông tin sườn đồi thuộc dãy núi Nham Biền với góc nhìn toàn cảnh bao quát toàn bộ khu sân golf và hòa mình vào trong khung cảnh của làng quê Bắc Bộ VN.

Không Một số vậy, Những căn còn có tầm nhìn ra mặt hồ nước long lanh, sở hữu vị thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải”dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời mang đến sự giàu có và trù phú cho gia chủ.

3 loại biệt thự chính mà chủ đầu tư đang phát triển ở Đây là:

+ Căn Bungalow có S 170 m2/1 phòng ngủ tích hợp sân vườn

+ Căn 240 m2/3 đơn vị ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

+ Căn 400 m2/4 phòng ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

Tất cả Những căn biệt thự đều được xây dựng Thông tin lối kiến trúc Hiện đại pha lẫn phong chiêu trò tân cổ điển vô cùng hài hòa và sang trọng. Màu sơn trắng nổi bật trên nền Những thảm cỏ xanh mướt Đó là chưa kể nội thất trang bị vào nhà đến Theo Một số thương hiệu nổi tiếng tạo ra Một không gian sống thượng lưu đúng nghĩa. Mọi ngóc ngách vào phía trong và bên ngoài căn biệt thự đều là Các “góc sống ảo lý tưởng” để cho bạn có Những soot hình đẹp nhất.

Dự kiến nhờ triển khai thi công Thông tin cao độ nên Một vài căn biệt thự đều sở hữu Các góc view và tầm nhìn hoàn hảo tuyệt đối không có góc chết ra không gian xung quanh.

Một vài chính sách đầu tư

Đối với Một số bạn là chủ sở hữu của căn biệt thự Yên Dũng sẽ nhận được Một số chính sách khuyến mại vô cùng tuyệt vời Đó là:

QNK cam kết chi trả 10% giá trị hợp đồng/năm. Nếu đem khoản tiền nhàn rỗi đi trình tổ chức tài chính khách hàng đang không bao giờ nhận được lãi cao đến vậy.
Tặng thẻ chơi Golf dài hạn và 16 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở “ngôi nhà thứ hai” của mình mỗi năm.
Hỗ trợ vay vốn lên tiếp theo 60% trị giá hợp Đồng thời gian kéo dài trong vòng 15 năm và lợi nhuận 0% ở 1 năm Đầu tiên.
ưu đãi giảm giá khi sử dụng tất cả Một vài sản xuất bao gồm (nhà hàng, đặt phòng, massage…)
Mọi Thông tin sâu sắc sắp tiếp tục được cập nhật sân Yên Dũng Golf và gửi tiếp theo quý khách hàng chú trọng.