Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội mất thời gian bao lâu?b Để biết được thêm những thông tin cần thiết về ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng như về trường cao Đẳng Y Dược Hà Nội các bạn có thể chú ý tới những gợi ý dưới đây.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội hiện nay được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo vượt trội hơn so với những trường cũng lĩnh vực khác. Trong năm học này, nhà trường đẩy mạnh công tác tuyển sinh đối với các ngành Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Xét Nghiệm, Vật Lí Trị Liệu... Trong số những ngành học đó thì ngành Điều Dưỡng là ngành được đánh giá là chất lượng và có nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hơn cả.

Ngành Điều Dưỡng trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội (viết tắt là ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội) , ngày càng được nhà trường đầu tư thêm nhiều trang thiết bị khoa học hiện đại để phục vụ công tác giảng dậy cũng như học tập của các em sinh viên. Và câu hỏi mà nhiều em băn khoăn hiện nay đó chính là thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội là bao lâu? Để giúp cho các em giải đáp được thắc mắc này, ngay sau đây chúng tôi xin trả lời cho các em như sau.Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng được nhà trường quy định là 03 năm và đây cũng là thời gian được áp dụng cho tất cả các ngành học khác của trường như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược… Kèm theo đó là mức học phí là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí vừa phải, phù hợp với mọi điều kiện của các em sinh viên.

Sinh viên theo học ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sẽ được đào tạo trong môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo theo hình thức thực hành là chủ yếu nên các em sinh viên sẽ được học thực hành nhiều hơn là học lý thuyết. Đây cũng là cơ hội giúp cho các em sinh viên thành thạo được các kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân khi ra trường. Chính vì lí do đó mà, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay luôn đạt ở mức trên 90% và luôn luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Có thể khẳng định được rằng cái tên Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội chính là địa chỉ đáng tin cậy để cho các em sinh viên có thể yên tâm đăng ký theo học và tự tin để phát triển tương lai của bản thân.

Với những thông tin trên đây, mong rằng các em đã có được cho mình những định hướng cụ thể về việc chọn ngành học và chọn trường học của bản thân trong năm 2018 này rồi chứ. Chúc các em tự tin, ôn thi tốt, đạt được kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới.