iPhone X là sản phẩm được tương đối nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi những điểm khác biệt về thiết kế, cấu hình, hiệu năng... nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị một chiếc điện thoại mới 100%. Vì vậy, không ít khách hàng chọn mua 1 chiếc Apple iPhone X cũ đã qua sử dụng để giám giá tạo mình. bên cạnh đó hiện nay, chiếc điện thoại đã cầm nắm có khá nhiều chủng loại cùng chất lượng cao hoặc giá thành khác nhau. Dưới đây là những điều cần lưu ý trước khi mua iPhone X cũ giá rẻ hỗ trợ quý vị mua được điên thoại tránh hàng dựng, chất lượng cao tốt, đừng bỏ qua nhé.
Chỉ mua iPhone X cũ tại những thị trường uy tín
một trong những yếu mà người dùng cần chú ý trước khi quyết định mua iphone x cũ tại Hà nội là tìm đến các mạng lưới, thị trường bán lẻ uy tín, được nhiều quý khách lựa chọn hay tạo phản hồi tích cực. Bằng cách chọn này, quý vị có khả năng hạn chế được rủi ro như mua phải hàng dựng, hàng chất lượng cao kém, chém chi phí cao hơn so với cửa hàng. ngày nay, bên cạnh các thương gia thiện chí, mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi, ứng dụng chăm chút hấp dẫn, vẫn còn nhiều trung tâm thiết kế ăn thiếu giá rẻ chỉ vì lợi nhuận mà bán tạo quý khách những phiên bản chất lượng kém.
Mua iPhone X cũ giá rẻ ở cơ sở chính hãng

Ngoài ra, quý vị cũng vì thế tìm hiểu xem iPhone 10 cũ quốc tế giá bao nhiêu để tránh trường hợp bị hét chi phí mà không hề biết.
Kiểm tra bằng mắt bề ngoài của iPhone 10 cũ
Dù mua Apple iPhone X cũ giá rẻ nhưng hình thức bên ngoài của máy cũng không được quá cũ hay bị méo mó trầy xước nhiều. Những chiếc iPhone X cũ giá rẻ nếu như bề ngoài bị trầy xước chúng tỏ máy đã bị va đạp hay tháo lắp nhiều lần rất dễ hư hỏng sau thời gian cầm. quý vị vì vậy tránh không mua loại siêu phẩm này dù giá rẻ nhé.
check màn hiện thị iPhone X cũ
check màn hiện thị iPhone 10 cũ cũng là một bước vô cùng quan trọng để quý khách chọn mua được chiếc điện thoại tránh hàng dựng, do đó chúng ta cần check kỹ và chú ý tới 2 điểm chính điểm chết hay mặt kính của smartphone - test mặt kính cảm ứng: Ban dùng tay nhấn hay giữ 1 icon bất kỳ trên màn hiện thị chính, di chuyển nó khắp trên màn hình và nếu icon "tuột" ra trong quá trình trải nghiệm thì màn hiện thị có lỗi về kính cảm ứng và khách hàng không vì vậy mua siêu phẩm này. - Kiểm tra điểm chết: các bạn vào Youtube và tìm kiếm từ khóa Blackscreen check, nếu siêu phẩm có điểm chết thì 2 clip chúng ta sẽ nhận thấy
test độ nhạy của các phím vật lý iPhone X cũ
test độ nhạy của máy


cùng sản xuất lần này, Apple iPhone X đã không còn nút Home vật lý hoặc cảm biến lực như đàn anh trước đó mà sử dụng nút Home cảm ứng. Do đó, khách hàng có khả năng Kiểm tra phím vật lý đơn giản khác như volume hoặc Power bở bởi nếu máy dùng lâu thì chúng thường bị liệt hoặc không được nhạy. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một chiếc iPhone X cũ, hãy nhấn liên tục nhiều lần xem độ nhạy của chúng có tốt không.>>> Coi thêm: giá bán iphone x lock
Kiểm tra cảm biến, kết nối, loa thoại, camera, phụ kiện đi kèm
Đây cũng là những chức năng không thể bỏ qua khi quyết định mua iphone cũ tầm trung. Hãy thử bật gọi đi để nghe âm lượng loa khi trò chuyện có tốt không; mở nhạc theo ý thích của khách hàng chụp thử vài hình ảnh từ camera phía trước hay sau, Kiểm tra độ làm nét của smartphone; cắm thử sạc, tai nghe có còn sử dụng tốt không. Tiếp đó quý khách check khả năng kết nối wifi, sóng di động của siêu phẩm hoạt động tốt không.
test iCloud iPhone 10
1 phần test cũng rất quan trọng đó là, quý khách nên check iCloud trên thiết bị bởi mỗi một chiếc iPhone 10 của hãng Apple đã cầm đều có 1 tài khoản iCloud hay đó không phải là tài khoản của quý vị thì khả năng chiếc Apple iPhone X đó sẽ trở thành "cục gạch" là rất cao hay quý khách không thể cầm siêu phẩm đó được Bởi iCloud chính là công cụ bảo mật thông tin quan trọng cho người dùng iphone cũng như được ví như ổ khóa của chính sảm phẩm. Chính vì thế, quý khách có thể Kiểm tra xem iPhone 10 cũ mình sắp mua có dính iCloud hoặc không, nếu vẫn còn thì không vì thế mua smartphone