Chúng tôi chia sẻ đến quý khách bài viết hướng dẫn tận dụng trang bị nghe lén và định vị X005 để quý khách sau khi mua sản phẩm phẩm xong chỉ cần đọc bài viết này sẽ hiểu rõ cách dùng sản phẩm.

Hướng dẫn dùng thiết bị nghe lén định vị X005

Tham khảo tất cả dòng trang bị nghe lén khác tại: trang bị nghe lén từ xa
Cách tận dụng trang bị nghe lén cùng với định vị X005


Lưu ý: Để trang bị hoạt động có lợi bạn cần chuẩn bị tất cả thứ sau:

– Chuẩn bị trước 1 sim đã được nạp chút tiền và đăng ký trước gói cước 3G.

Chúng ta lắp sim vào thiết bị với đầu vuông góc được đưa vào trước, đếnkhi đèn tín hiệu báo sáng cùng với tắt đi như vậy trang bị đã được bật lên.

Chúng ta đặt thiết bị này vào những nơi các bạn muốn nghe lén như (Ô tô hoặc xe máy, văn phòng…) đẻ có thể nghe được âm thanh tại tất cả nơi đó bằng cách lấy điện thoại cùng với gọi tới số điện thoại được đặt trong trang bị, như vậy âm thanh xung quanh thiết bị sẽ được thu lại cùng với gửi tới các bạn.

Tham khảo các dòng sản phẩm quay lén tại: Camera quay trộm
Chức năng tự động gọi lại khi có tiếng động


Bạn soạn tin nhắn với cú pháp là 888 sau đó gửi tới trang bị để kích hoạt chức năng tự động gọi lại mỗi khi có âm thanh xung quanh, bạn chú ý sim trong thiết bị cần phải có tiền thì thiết bị mới gọi lại được. Để hủy chức năng này soạn tin 444 và gửi tới trang bị.

Chế độ nhắn tin cảnh báo khi có tiếng động

bạn soạn 777 sau đó gửi tới trang bị nó sẽ gửi tin nhắn tới chúng ta mỗi khi có âm thanh. Muốn tắt chức năng này đi chỉ cần gửi cú pháp 444 cho thiết bị.

Chú ý: Chỉ có thể áp dụng 1 trong 2 chức năng trên chứ không thể tận dụng cùng lúc cả 2 chức năng.

Để tìm vị trí thông qua GPS chính xác nhất EPLAZA khuyến khích các bạn dùng sim Viettel để đăng ký 3G và có ít tiền trong tài khoản.

Sau đó soạn 1 tin nhắn để cài cấu hình apn cho thiết bị. Cú pháp:

Đối với sim viettel : APN, Viettel, V-internet, mms, mms#

Đối với sim vinaphone : APN, Vinaphone, m3-world, mms, mms#

Đối với sim mobfone : APN, Mobifone, m-wap, mms, mms#

( Giữa từ của câu lệnh trên là dấu , và cách (khoảng trống))

Khi chúng ta nhắn tin với cú pháp giống bên trên điện thoại bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi là: APN set OK như vậy là thành công.

Chức năng định vị GPS:


Các bạn soạn tin nhắn DW vào thiết bị sau đó một lúc nó sẽ phản hồi lại các bạn một tin nhắn SMS cùng với trong đó có đường dẫn tới link bản đồ ghi rõ tọa độ và địa chỉ của thiết bị. Chú ý sim trên điện thoại cần phải có tào khoản gốc cũng như đã được đăng ký 3G.


Kiểm tra PIN

các bạn soạn 666 tới trang bị bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về trường hợp pin trên trang bị.