Với bài viết ở phần một mình đã cia sẻ cho các bạn được 3 yếu tố quan trọng cần phải biết ttruowcs khi đi mua máy chiếu phim hay café giải trí. Hôm nay mình sẽ chia sẻ tiếp 2 yếu tố cuối quan trọng không thể thiếu khi lựa chọn may chieu TYCO T35 giúp bạn lựa chọn được máy tốt giá rẻ phù hợp nhu cầu của bạn.
Trong bài viết phần 1 thì mình có nói đến 3 yếu tố đó là cường độ sáng, độ phân giải, độ tương phản thì bài viết này mình sẽ nói tới hai yếu tố tiếp theo đó là công nghệ chiếu và kích thước hình ảnh. Bài viết này mình xin nhắc lại sơ qua về 3 yếu tố đầu để bạn nào nếu chưa đọc được bài viết chia sẻ phần 1 mà đọc ngay bài chia sẻ phần 2 cũng có thể hiểu qua đôi chút được nhé.


Một là: Yếu tố cường độ sáng thì may chieu TYCO T35 có cường độ sáng 3800 lumen nên với nhu cầu sử dụng xem phim gia đình và trình chiếu giải trí cho các quán café là rất phù hợp bởi điều kiện phòng thường là nhỏ và vừa phải và có thể chủ động điều tiết được ánh sáng xung quanh sao cho phù hợp.

Hai là: Yếu tố độ phân giải thì may chieu TYCO T35 có độ phân giải là 1280*800 cho chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét ngoài ra máy còn hỗ trợ độ phân giải nguồn vào là 720P/1080P giúp nguồn vào có độ phân giải cao thì máy chiếu vẫn có thể giải mã nguồn vào và trình chiếu hình ảnh lên màn chiếu cho người xem chất lượng.

Ba là: Yếu tố độ tương phản thì độ tương phản càng cao thì độ mịn của điểm ảnh càng cao cho chất lượng ảnh càng mịn và nét. Dòng máy chiếu TYCO T35 này có độ tương phản là 3000:1 cho chất lượng hình ảnh nét và mịn giúp người xem rất dễ chịu con mắt.
Tiếp theo sau đây là 2 yếu tố cuối giúp người dùng chọn được máy chiếu phù hợp

Bốn là: Yếu tố công nghệ màu
Hiện nay các dòng máy chiếu thường sử dụng một trong hai công nghệ là DLP và LCD. Đây là hai công nghệ sử dụng cho bóng đèn của máy chiếu. Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP thường nhỏ gọn hơn máy chiếu LCD vì sử dụng ít link kiện hơn. Về độ sáng, màu sắc, độ nét thì công nghệ LCD tỏ ra chất lượng hơn, nhưng xét những chuyển động trong video thì công nghệ DLP lại cho ra hình ảnh rõ nét hơn, cảm giác chuyển động có vẻ mượt mà hơn so với máy chiếu LCD.

Năm là: Kích cỡ trình chiếu hình ảnh
Kích cỡ hình ảnh hay độ zoom hình ảnh của máy chiếu cho phép một biên độ tối thiểu và tối đa màn ảnh hiển thị mà chất lượng hình ảnh trình chiếu vẫn là tốt nhất. Khi đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một không gian rộng, có nhiều người thì độ zoom hình ảnh của máy chiếu cần phải lớn hơn để những người ở khoảng cách xa vẫn có thể nhìn rõ hình ảnh hiển trên màn chiếu.
Kích thước chiếu hình ảnh của may chieu TYCO T35 từ 50 inch đến tối đa 200 inch giúp người dùng có một màn hình trình chiếu rất lớn phục vụ cho nhu cầu cùng xem giải trí của rất nhiều người.

Ngoài năm yếu tố này ra thì yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới giá trị kinh tế và độ bèn của dòng máy chiếu này đó là đèn chiếu LED hay HALOGEN. Với bóng LED thì cười độ sáng thấp hơn nhưng nó có độ bền và tuổi thọ rất cao tối thiểu là 20.000h và tối đa là 50.000h. Nếu bóng hỏng bạn có thể thay bóng với giá thành cũng rẻ chỉ từ hơn 1.000.000 đồng. Bóng HALOGEN thì có công suất cao nên độ sáng cao hơn cho hình ảnh trình chiếu sáng hơn nhưng lạ có độ bền và tuổi thọ không cao bằng bóng LED. Tuổi thọ của bóng HALOGEN là 10.000h. Khi bóng hỏng bạn cũng có thể thay bóng nhưng giá bóng cũng sẽ rất cao vào khoảng tầm 3.000.000 đồng.
Với các nhu cầu giải trí gia đình và trình chiếu quán café thì thường có nhu cầu dùng máy chiếu trong thời gian lâu nên máy chiếu TYCO T35 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Máy chiếu TYCO T35 sử dụng công nghệ bóng đèn LED với công suất nhỏ ít sinh nhiệt nên giúp máy không bị nóng trong thời gian sử dụng lâu nên bạn có thể bật máy trong thời gian lâu mà không lo máy nhanh hỏng nhé.