Đánh giá chiếc đồng hồ thời trang nhất
dong ho alexander
Ở hầu như tất cả dư luận, mẫu đồng hồ mang tay đeo tay vừa là 1 linh kiện cá tính, vừa là 1 thiết bị nên thiết làm cho bạn xem giờ.
dong ho omega
Tuy thế, chúng mang khi vẫn vượt qua giá điều trị của các linh kiện phong cách thông thường để thành món trang phục nữ trang hoặc một đồ vật nghệ thuật nào đó ví như bản thân với tốc độ chọn những mẫu đồng hồ mang tay trong bộ sưu tập dưới đây. Từng dòng trong bộ sưu tập đều sở hữu giá hơn 1 triệu $ mà giá chữa quả thật sự nhưng chúng mang với lại rất xứng đáng
1. Roger Dubuis Excalibur Quatuor
Liệu còn gì đấy sai sai lúc mà chúng ta bắt đầu ở loại đồng hồ mang tay thấp nhất trong bộ sưu tập mà giá của nó đã lên về một,125 triệu đô la? Đừng kinh ngạc nhé do đây là mẫu đồng hồ nhiều tiền nhất được bày bán bởi Roger Dubuis. Vậy, điều nào làm cho nó có giá trên trời vậy? hầu hết ấy là do lớp vỏ được cung ứng từ silicon làm chúng trở thành tốt nhưng mà vô cùng thanh thoát.
2. Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica à Grande Sonnerie
Cái đồng hồ này được thiết kế cùng phát hành vào năm 2009 và 2 chiếc đồng hồ mang tay không giống mắc tiền không kém. Cấu tạo của nó bao gồm không những 1300 bộ phận. Ấy chính là một trong các lý bởi làm cho nó với giá lên với sắp 1,5 triệu $.
3. Vacheron Constantin du lịch de l’Ile
Mẫu đồng hồ mang tay này có hai mặt (một mặt trước và 1 mặt sau), trên đấy hiển thị cực kì phổ biến thông báo khác biệt. Một số thông báo như chỉ thời kì, quay số trong đó gửi thấy thời buổi hoàng hôn cùng đa dạng công dụng không giống nữa. Trên thế giới bây giờ chỉ mang 7 loại đồng hồ mang tay dòng này. Độ hiếm sở hữu đã khiến cho nó mang tầm giá 1,5 triệu $. Những loại đồng hồ này được ra đời nhân sự kiện lưu niệm 250 ngày trở thành lập hãng bắt buộc lúc sở hữu nó trong tay, bạn hiện đang sở hữu một khoản đầu tư lớn ấy!
4. Greubel Forsey Art Piece
Đối với giá 1,6 triệu Đô, chiếc đồng hồ này thực thụ là một công trình nghệ thuật. Không tính thực tại như nó được đánh giá cao ráo tới kiểu dáng đẹp là thực sự nó vẫn chứa 1 sản phẩm điêu khắc cực không quá lớn. Ta có thể quan sát một số phần ẩn với bên trong núm vặn vẹo (giả dụ chẳng cứng cáp, hãy xoay nó 1 chút để thay đổi thời gian ). Đây đích thực là 1 xem tuyệt vời về tài năng và nghệ thuật. Đích thực là những gì nó mang lại có lẽ đáng giá về từng xu.
5. Richard Mille RM 56-01
Richard Mille luôn như thương hiệu đối với những mẫu đồng hồ đeo tay đắt đỏ. Tuy thế, cái đồng hồ mang tay này đã được đánh giá như nhiều tiền so với mặt bằng thông thường tiêu cân đối của hãng. Ở 2 triệu Đô, ta đã mang trong tay mẫu đồng hồ ở mặt kính được khiến bằng sapphire và kiểu dáng phong phương pháp ấn tượng. Vô cùng đáng để tham khảo bắt buộc không?
6. Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire
Xét tới mặt tính năng, chiếc đồng này đơn thuần chỉ như phiên bản tăng cấp của RM-01. Được khiến từ một số nguyên liệu tương tự như một số bản phía trước ấy nhưng mà sở hữu lót thiết áp bộ máy chạy cáp. Đây thực thụ chỉ như 1 cải tiến lên bé nhưng mà đã khiến giá tiền cần cộng thêm 6 em bé số vào sau, lên với 2 triệu đô la.
7. Franck Muller Aeternitas Mega
Ví như ta mong muốn mang 1 dòng đồng hồ mang tay chỉ đơn giản đối với tác dụng nhìn giờ thì đây kiên cố không nên là cái đồng hồ mang tay dành gửi chúng ta. Phần mặt đồng hồ mang tay được bao phủ bằng mặt quay số với 1500 bộ phận không giống nhau. Với 36 tính năng không giống nhau, nó đã tiện lợi làm cho chiếc đồng hồ mang tay có giá 2,4 triệu Đô.
8. A Lange & Söhne Grand Complication
Người Đức nức danh ở tài năng khoa học đặc thù của họ cùng dòng đồng hồ mang tay này cũng không ngoại lệ gửi nguyên tắc này. Nó mang những chức năng căn bản như các mẫu đồng hồ đeo tay khác nhưng mà không tính ra vẫn sở hữu công dụng chuông – điều hơi bất thường đối với một mẫu đồng hồ mang tay mang tay trong thời đại ngày nay. Tuy nhưng. Mẫu đồng hồ mang tay này với quá đa dạng điểm chất số lượng nhằm xem xét, nhưng có lẽ 1 phần lý bởi là vì sao nó với giá 2.500.000 Đô!
9. Patek Philippe 5004T
Patek Philippe 5004 như phiên bản trước đó được nạp vào sản xuất nhưng mà bản titan này chỉ sản xuất đúng một lần. 12 tháng 2013 nó được bán đấu giá đối với giá dưới 4 triệu $.
10. Patek Caliber 89
Tạo ra vào năm 1989, cái đồng hồ này đặt dấu lưu niệm 150 năm của nhãn hiệu Patek. Khi mà tầm giá nhằm mua được 1 loại đồng hồ đeo tay lên tới hơn 5 triệu $, ta mong muốn nó có 1 chất số lượng tương hợp ở giá tiền mình bỏ ra. Cùng thật thiết kế mắn thay ta hiện đang vô cùng thiết kế mắn. Mẫu đồng hồ này bao gồm 18 karat vàng cùng hơn 100 viên hồng ngọc, vì vậy bất kỳ ai mang đầy đủ tốc độ có cái đồng hồ mang tay này như họ hiện đang sở hữu một khối của cải mang tính đầu tư cực kì cao đó!