Asiamoney trao giải nhà môi giới tốt nhất Việt Nam cho SSI. (Ảnh: SSI)


Ngày 30/9, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) cho biết, Tạp chí Asiamoney đã trao Giải nhà môi giới tốt nhất Việt Nam cho SSI tại Chương trình Asiamoney Brokers Poll 2014.




Asiamoney Brokers Poll là giải thưởng danh giá và uy tín trong ngành tài chính Châu Á. Đây là năm thứ 25 tạp chí Asiamoney tổ chức bình chọn giải thưởng này.
Trên thực tế, SSI có mặt trong danh sách giải thưởng của Asiamoney đã hai kỳ liên tiếp là năm 2013 và năm 2014.



Ban tổ chức cho biết, trong số 14 nước châu Á và Australia có mặt trong danh sách năm nay, không có nhiều sự thay đổi trong vị trí thứ hạng của các công ty và quốc gia so với năm 2013. Hiện, nhóm dẫn đầu châu Á với Ngân hàng UBS, theo sau Ngân hàng HSBC và Ngân hàng CLSA.



Ban tổ chức của Asiamoney đánh giá, “sự ổn định là dấu ấn mạnh nhất tại thị trường khu vực giai đoạn vừa qua với hầu hết các công ty hàng đầu vẫn giữ vị thế.”



Trước đó, SSI đã nhận 2 giải thưởng lớn từ Tạp chí Finance Asia cho Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam-2014, Nhà đầu đầu tư huy động vốn tốt nhất-2014.



Được biết, Asiamoney là một trong những tạp chí tài chính có uy tín lớn tại châu Á và là thành viên của Euromoney Institutional Investor./.



Theo vietnamplus.vn